Quỹ học bổng phát triển tiềm năng du học trị giá hàng tỷ đồng cho HS xuất sắc

19/03/2024 11:42
Minh An
0:00 / 0:00
0:00

GDVN -Công ty giáo dục quốc tế Spark Prep Việt Nam khởi động chương trình trao học bổng giá trị cao cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Du học là cơ hội có thể mang tới những trải nghiệm đáng giá cho các em học sinh. Quá trình này cũng đòi hỏi những nghiên cứu kỹ lưỡng và sự đầu tư đúng hướng để có được kết quả tốt nhất. Sự đồng hành từ những chuyên gia tuyển sinh giàu kinh nghiệm sẽ là bước đệm để các em học sinh có được bộ hồ sơ du học chất lượng, đồng thời giúp các gia đình tránh khỏi những lo lắng và áp lực không cần thiết.

Chương trình học bổng Spark Prep Excellence Scholarships được thực hiện với quy mô lớn, nhằm mang tới cơ hội trải nghiệm dịch vụ cố vấn hồ sơ du học chuyên sâu, toàn diện dành cho các em học sinh có thành tích học tập nổi trội, ham học hỏi và có những đam mê sâu sắc về học thuật và phát triển bản thân. Đồng hành với các em là những cố vấn tuyển sinh tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Chương trình dự kiến trao tặng 8 suất học bổng với giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Spark-Prep-Results.png
Spark Prep là công ty giáo dục quốc tế chuyên cố vấn và hỗ trợ hồ sơ du học bậc trung học, đại học, và cao học, cũng như luyện thi ACT/SAT, TOEFL/IELTS

Học sinh đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được hỗ trợ không giới hạn về lộ trình chuẩn bị hồ sơ du học toàn diện, bao gồm phát triển các dự án ngoại khóa cá nhân, thực hiện nghiên cứu dưới sự dẫn dắt của chuyên gia trong ngành, định hướng phát triển nghề nghiệp sau tốt nghiệp… Học sinh có điểm GPA (điểm tổng kết trung bình năm học) gần nhất từ 9.2/10, IELTS 8.0, SAT từ 1490 hoặc tương đương cùng các kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa ấn tượng có thể ứng tuyển tham gia. Chi tiết xét tuyển ứng viên học bổng xem tại trang web sparkprep.com.

“Qua việc thúc đẩy sáng kiến Quỹ học bổng cho học sinh xuất sắc hàng năm, Spark Prep mong muốn tạo điều kiện để các em được tiếp cận với các chương trình cố vấn học tập chất lượng. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia có tới hơn 40 năm kinh nghiệm trong tuyển sinh đại học, các em sẽ được khai mở toàn diện về mặt tư duy, kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một ứng viên đại học thành công và một công dân toàn cầu tỏa sáng.

Qua hành trình chuẩn bị hồ sơ du học, chúng tôi còn khuyến khích các em học sinh đón nhận một thử thách lớn - đó là tìm hiểu xem các em coi trọng điều gì, điều gì khiến các em quan tâm, và mục đích các em muốn đạt được thông qua việc học Đại học là gì", bà Lê Thị Việt Hà, Giám đốc Quốc gia Spark Prep Việt Nam cho biết.

Hàng năm, Spark Prep đều hỗ trợ các em học sinh Việt Nam nhận được thư mời nhập học từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, với mức hỗ trợ tài chính ấn tượng giúp các em tối ưu cơ hội học tập của mình.

Trong những kỳ tuyển sinh gần đây, nhiều em đã có kết quả rất xuất sắc, như Phương Uyên trúng tuyển Haverford College (#21 LAC) với mức học bổng toàn phần trị giá hơn 9 tỷ đồng cho bốn năm học, Bảo Khoa - nam sinh từ trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn - Vũng Tàu trúng tuyển 9 trường đại học Mỹ hàng đầu với tổng mức hỗ trợ tài chính nhận được lên tới hơn 17 tỷ đồng hay Phương Minh (Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong - Thành phố Hồ Chí Minh) trở thành sinh viên ngành Khoa học sức khỏe của trường đại học xếp hạng 06 toàn cầu - Washington University với tỷ lệ chấp nhận sinh viên rất cạnh tranh - chỉ khoảng 11%, Ánh Nguyệt (Trường Trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành - Hà Nội) trong mùa tuyển sinh năm nay đã tạo nên dấu mốc mới khi nhận được tổng giá trị học bổng và hỗ trợ tài chính lên tới hơn 35 tỷ đồng từ 14 trường đại học…

Được biết, Spark Prep là công ty giáo dục quốc tế chuyên cố vấn và hỗ trợ hồ sơ du học bậc trung học, đại học, và cao học, cũng như luyện thi ACT/SAT, TOEFL/IELTS. Spark Prep cùng chung sự cống hiến với việc giúp đỡ học sinh phát triển trong lĩnh vực phù hợp nhất với các em, rèn luyện tri thức, và xây dựng bộ hồ sơ du học trung thực. Học sinh Spark Prep trúng tuyển những ngôi trường tiếng tăm nhất, không chỉ ở Mỹ, mà ở Anh, châu Âu, Canada, và Singapore và hơn thế nữa.

Minh An