Đà Nẵng: Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm” năm 2023

25/11/2023 08:48
Nhật Minh
GDVN- Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của 22 cơ sở đoàn trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng với tổng số người tham gia dự là 20.354 người.

Ngày 24/11/2023, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Chương trình lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm” năm 2023.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Ảnh: danang.gov.vnBan tổ chức trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Ảnh: danang.gov.vn

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của 22 cơ sở đoàn trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng với tổng số người tham gia dự là 20.354 người. Đồng thời, Ban Tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm chỉ đạo quý báu và sâu sắc của Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, sự triển khai mạnh mẽ của các cơ sở đoàn trực thuộc, sự tham gia đông đảo tích cực của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố; sự phối hợp của các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân quận, huyện trong công tác tuyên truyền, góp phần cho cuộc thi có sức lan tỏa.

Tại chương trình trao giải, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo trao Quyết định đến 05 tập thể gồm: 01 giải Nhất cho Quận Đoàn Sơn Trà; 01 giải Nhì cho Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn; 01 giải Ba cho Quận Đoàn Liên Chiểu cùng 2 giải Khuyến khích cho Quận Đoàn Thanh Khê và Huyện Đoàn Hoà Vang. Đồng thời, trao 11 giải cá nhân gồm 01 giải Nhất cho bạn Lê Thanh Tuyên, Đoàn Khối các cơ quan thành phố; 02 giải Nhì cho bạn Nguyễn Thành Luân, Đoàn Khối các cơ quan thành phố và bạn Huỳnh Thị Thanh Nhàn, Đoàn Đại học Đà Nẵng; 03 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm” năm 2023 đã thực hiện được mục tiêu và yêu cầu đề ra đó chính là đa dạng hóa các hình thức giáo dục và tuyên tuyền sâu rộng kiến thức về an toàn thực phẩm, nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm; góp phần nâng cao năng lực phòng ngừa; giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn; nâng cao sức khỏe cho cộng đồng; đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng đáp ứng yêu cầu phát triển của thành phố theo chương trình “Thành phố 4 an” trong đó có mục tiêu “An toàn thực phẩm”.

Nhật Minh