Tư vấn tuyển sinh 2011 - Du học Liên bang Nga

30/07/2011 16:12
(GDVN) - Ngày 23/7/2011, chương trình “Tư vấn tuyển sinh 2011” số 20 do VTV2 phối hợp với Quốc Anh IEC và Hiệp hội các trường ĐH,CĐ NCL tổ chức đã được thực

(GDVN) - Ngày 23/7/2011 vừa qua, chương trình “Tư vấn tuyển sinh 2011” số 20 do VTV2 phối hợp với Quốc Anh IEC và Hiệp hội các trường ĐH-CĐ ngoài công lập tổ chức đã được thực hiện tại Trường quay S10, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2. 

 

Đại diện các  trường tham gia tư vấn gồm:

- Trường CĐ nghề LILAMA 1 (Tỉnh Ninh Bình).

- Trường CĐ nghề giao thông vận tải trung ương 1 (Tp.Hà Nội).

- Trường CĐ nghề số 1, Bộ Quốc phòng.

- Ông Gavan Iacono - Giám đốc Language Link Việt Nam.

- Ông Trương Đức Hùng - Phó Giám đốc Công ty tư vấn du học IEC Quốc Anh, đơn vị đồng hành cùng chương trình Tư vấn tuyển sinh 2011.

- Đại diện Tổ chức Giáo dục Đông Âu thuộc Hiệp hội các trường ĐH Nga và Ucraina

- Bà  Tetyana Belyuga - Trưởng khoa Quốc tế của trường  ĐH Quốc gia Taras Shevchenko Kiev

- Tiến sỹ Phan Văn Tuấn  - đại diện của trường Kinh tế và Luật  BAYKAL, LB Nga

- Anh Lê Hải Anh  - đại diện  trường ĐH Kỹ thuật công lập ALTAI, LB Nga

Trong chương trình này đại diện các trường dạy nghề đã tư vấn cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những thông tin cập nhật trong lĩnh vực đào tạo nghề, những ngành nghề hiện đang được nhiều người quan tâm, cũng như việc tuyển sinh vào các trường nghề..

Đặc biệt các vị khách mời từ Tổ chức Giáo dục Đông Âu thuộc Hiệp hội các trường ĐH Nga và Ucraina, các trường Đại học LB Nga cùng Công ty IEC Quốc Anh đã cung cấp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều thông tin bổ ích về nền giáo dục LB Nga, Ucraina. Các vị khách mời nhấn mạnh những thay đổi và những  thế mạnh của du học LB Nga, Ucraina.

Bà  Tetyana Belyuga - Trưởng khoa Quốc tế của trường  ĐH Quốc gia Taras Shevchenko Kiev
Bà Tetyana Belyuga - Trưởng khoa Quốc tế của trường ĐH Quốc gia Taras Shevchenko Kiev

Du học LB Nga - một số điểm khác biệt:

- Thứ nhất: chi phí học tập ở Nga rất thấp so với một số nước mà học sinh Việt nam hay đi du học, mặc dù trang thiết bị và chất lượng đào tạo là ngang bằng nhau, trình độ đào tạo của các trường đại học Nga đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Học phí và chi phí sinh hoạt hoàn toàn phù hợp với khả năng kinh tế của du học sinh Việt Nam (học phí khoảng 1500-8000 USD/năm.) Đối với những sinh viên đạt kết quả học tập giỏi, xuất sắc, nhiều trường có chế độ tặng học bổng, miễn giảm học phí cho các năm học sau.

- Thứ hai:  thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng hơn các nước khác rất nhiều, không thi tuyển, không cần chứng minh tài chính hoặc bảo lãnh. Hồ sơ dễ lập, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhập học nhiều kì trong năm.   

Sau khi tốt nghiệp khoá dự bị tiếng Nga học sinh được nhận thẳng vào Đại học không cần phải qua thi tuyển.

- Thứ ba: Chính phủ Nga thực hiện chế độ ưu đãi đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế trong ăn ở và đi lại ( giảm giá phương tiện công cộng )

- Thứ tư: sinh viên VN được hưởng các phúc lợi công cộng của nhà trường như sinh viên Nga; được tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao. Ký túc xá là cả một khu phố nhỏ, khép kín, trong đó có phòng ở tiện nghi, phòng ăn, thư viện, khu vui chơi thể thao, công viên. Cơ sở vật chất hạ tầng của khu giảng đường đầy đủ và hiện đại. 

- Thứ năm: Ngwời dân Nga rất nhân hậu và mếm khách, thiên nhiên Nga vô cùng quyến rũ cùng với những rừng bạch dương thơ mộng, hoa trái bạt ngàn muôn màu sắc có ở khắp nơi; văn hoá Nga giầu truyền thống và nổi tiếng thế giới.

Cộng đồng người Việt ở Nga rất đông đảo nên ở nơi đây bạn dễ dàng kiếm tìm không khí, hương vị quê nhà.

Mời các bạn quan tâm du học LB Nga và Ucraina liên hệ với IEC Quốc Anh theo địa chỉ:

Địa chỉ: Biệt thự B2, Phố Nguyễn Thị Thập,Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội, Việt Nam

Tel : + 84 4 62816888/62818888            Fax : + 84 4 62819888

        Email : iec1@quocanhiec.com.vn           Website : www.quocanhiec.com.vn

THỜI ĐẠI 4.0

KHỞI NGHIỆP

STEM

SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH

BIỂN ĐÔNG

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

chủ đề nổi bật