Bệnh nhân Bệnh viện E, Hà Nội đón nhận 4,7 triệu lít nước tinh khiết

15/03/2017 19:09
Linh Hương
(GDVN) - Một đơn vị sản xuất máy lọc nước đã trao tặng 26 cây nước nóng lạnh tích hợp máy lọc nước, cung cấp 4,7 triệu lít nước tinh khiết cho bệnh nhân Bệnh viện E.

Tiếp nối chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt”, năm 2017 Karofi với mục tiêu đem “Nước uống Tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân” tại các bệnh viện tuyến Trung ương.

Ngày 14/03/2017, tại Bệnh viện E Hà Nội, Công  ty cổ phần Karofi Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng 26 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước, cung cấp hơn 4,7 triệu lít nước tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân bệnh viện E. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên được Karofi triển khai dự án tại khu vực Hà Nội.

Đại diện Bệnh viện E, Hà Nội nhận 26 máy lọc nước do doanh nghiệp trao tặng.
Đại diện Bệnh viện E, Hà Nội nhận 26 máy lọc nước do doanh nghiệp trao tặng.

Đến tham dự buổi lễ có ông Vũ Đức Hải, Giám đốc Trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi. Thạc sỹ, Bác sỹ Vũ Xuân Quang, Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện E, cùng gần 30 trưởng phó các phòng, khoa chức năng của bệnh viện.

Thông qua dự án, Karofi mong muốn sẽ một phần chia sẻ những khó khăn với gia đình các bệnh nhân, nâng cao ý thức của người bệnh cũng như thân nhân họ trong việc sử dụng nước uống và đồng thời đem lại sự thỏa mãn về nhu cầu của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

 Bên cạnh việc tài trợ cây nước nóng lạnh tích hợp lọc nước, Karofi còn cam kết sẽ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và thay lõi miễn phí trong vòng 5 năm cho các cây nước được lắp đặt ở đây. Tổng giá trị gói quà tặng là hơn 387 triệu đồng.

Thạc sỹ, Bác sỹ Vũ Xuân Quang chia sẻ: Nhu cầu sử dụng nước của các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện rất lớn. Và vấn đề đặt ra là làm sao để có nguồn nước sạch cung cấp cho các bệnh nhân.

Vì vậy, với việc làm mà một đơn vị có tiếng trong ngành lọc nước như Karofi thực hiện ở đây là một việc làm rất đáng trân trọng. Tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện sự hài lòng và thỏa mãn được đúng nhu cầu của họ.

Linh Hương