2 nữ sinh lớp 9 đánh dã man 3 nữ sinh lớp 7 trong nhà vệ sinh ở trường

10/12/2017 08:11
Phương Linh
(GDVN) - Đoạn video clip này vừa lan truyền rất nhanh trên các diễn đàn, mạng xã hội, xảy ra tại Trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

Ngày 9/12, trên các diễn đàn, mạng xã hội lan truyền đi rất nhanh chóng một đoạn video clip dài hơn 3 phút, mô tả cảnh 2 nữ sinh đánh 3 nữ sinh khác.

3 nữ sinh này bị 2 nữ sinh đánh liên tiếp vào đầu, mặt, thậm chí là còn bị dùng chân đạp vào người, kèm theo rất nhiều lời nói thô tục, khó nghe.

Nhiều học sinh khác, là bạn của các nữ sinh này chứng kiến, nhưng không ai dám chạy vào can ngăn, mà thậm chí còn cổ vũ, quay lại video clip để đăng tải trên mạng xã hội, diễn đàn.

Sự việc vừa xảy ra vào ngày 6/12, theo thông tin từ mạng xã hội là các học sinh lớp 7, 9 của Trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Hình ảnh mô tả cảnh các nữ sinh đánh nhau ở Trường Trần Hưng Đạo, Rạch Giá (ảnh từ video clip)
Hình ảnh mô tả cảnh các nữ sinh đánh nhau ở Trường Trần Hưng Đạo, Rạch Giá (ảnh từ video clip)

Qua xác minh của phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, đại diện lãnh đạo thành phố Rạch Giá đã xác nhận, vụ các nữ sinh đánh nhau này xảy ra tại nhà vệ sinh của Trường Trần Hưng Đạo.

Nguyên nhân của việc các nữ sinh đánh nhau, là do nghe nói có 1 nữ sinh chửi bạn mình, nên các nữ sinh nhảy vô đánh nhau dã man như vậy.

Vào ngày 11/12, nhà trường sẽ tiến hành họp Hội đồng kỷ luật để tiến hành xử lý hành vi sai phạm của học sinh. Đồng thời, vụ việc cũng đã được lực lượng Công an vào cuộc, tiến hành xác minh.

Phương Linh