Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao 10.000 hộp quà hạnh phúc tới sinh viên

07/01/2023 17:42
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Từ ngày 3 đến 13/1/2023, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức trao 10.000 hộp quà hạnh phúc tới sinh viên trường nhân dịp Tết đến.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, từ ngày 3 đến 13/1/2023, HIU tổ chức trao khoảng 10.000 hộp quà Tết các sinh viên hệ chính quy của nhà trường.

Đó là những “Hộp quà Hạnh phúc” thay lời chúc một năm mới đầy viên mãn, đầy niềm vui với 4 vị, sắc, hương, tình cho 4 mùa trong năm tràn ngập may mắn, tốt lành, cùng với sắc màu đỏ rực rỡ của phong bao lì xì từ HIU là biểu trưng cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động “HIU gắn kết – Tết sẻ chia” của nhà trường dành riêng cho tất cả sinh viên dịp Tết Nguyên Đán 2023 sắp đến, trao tặng những hộp quà ngọt ngào để các em cùng vui Tết với gia đình.

Thạc sĩ Trần Thúy Trâm Quyên - Phó Hiệu trưởng của HIU trao tặng hộp quà hạnh phúc tới sinh viên. (Ảnh: NTCC)

Thạc sĩ Trần Thúy Trâm Quyên - Phó Hiệu trưởng của HIU trao tặng hộp quà hạnh phúc tới sinh viên. (Ảnh: NTCC)

Chọn triết lý giáo dục nhân bản làm kim chỉ nam, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) mong muốn nhà trường trao tặng quà Tết cho sinh viên của HIU với ý nghĩa “Mang Tết về nhà”.

Hoạt động này cũng giúp sinh viên hiểu thêm giá trị của Tết đoàn viên, sum vầy bên gia đình, tôn vinh những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Việt Nam.

Hộp quà nổi bật với sắc đỏ rực rỡ ngày Tết truyền thống, cũng là sắc đỏ thương hiệu của HIU với biểu tượng Con tàu tri thức.

Cùng “bóc tem” hộp quà hạnh phúc của HIU năm nay có gì nhé:

Bánh bông tuyết với nhiều tầng hương vị, đưa ta qua nhiều cung bậc cảm xúc, khắc ghi những trải nghiệm tuyệt vời của năm 2022. Khép lại năm cũ, hãy cùng chào đón năm mới bùng nổ, sẵn sàng đón nhận những năng lượng tươi mới nhất.

Sinh viên của HIU và hộp quà hạnh phúc dịp Tết đến, xuân về. (Ảnh: NTCC)

Sinh viên của HIU và hộp quà hạnh phúc dịp Tết đến, xuân về. (Ảnh: NTCC)

Kẹo hạnh phúc mang lời chúc năm mới viên mãn, đầy niềm vui và ngọt ngào.

Ngoài ra sẽ còn có Cookie kem cầu vồng với 4 sắc – vị - hương – tình chúc cho 4 mùa trong năm ngập tràn may mắn và tốt lành, và sắc màu rực rỡ ấy cũng là biểu trưng cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Cookie hoa hướng dương sẽ là lời nhắn nhủ: Hướng tới mặt trời, tiến tới tương lai. Chúc các bạn sinh viên sẽ trở thành bông hoa hướng dương tỏa sáng rực rỡ nhất. Từng món bánh, kẹo, mứt đều mang ý nghĩa riêng với những lời chúc tốt lành đến tất cả các bạn sinh viên.

Dịp này, hơn 100 suất học bổng “Vượt khó” trị giá 3 triệu đồng/suất sẽ được HIU trao tặng cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó vươn lên hoặc không có điều kiện về quê dịp Tết Nguyên Đán 2023 năm nay.

Việt Dũng