Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2022

07/10/2022 08:54
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Từ ngày 6 đến 15/10/2022, HIU xét tuyển bổ sung đợt 2 cho 35 ngành đào tạo đại học chính quy theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp, xét học bạ.

Từ ngày 6 đến 15/10/2022, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) xét tuyển bổ sung đợt 2 cho 35 ngành đào tạo đại học chính quy theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông, xét điểm học bạ trung học phổ thông.

Đây chính là cơ hội “vàng” cho các thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1. Các thí sinh cần lưu ý thông tin để tăng cơ hội trúng tuyển.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiếp tục xét tuyển đợt 2 năm 2022 (ảnh: HIU)

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiếp tục xét tuyển đợt 2 năm 2022 (ảnh: HIU)

Với 35 ngành học đang dẫn đầu xu thế, cùng với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, HIU sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các tân sinh viên học tập, rèn luyện để trở thành những công dân số thế hệ mới.

Thạc sĩ Ngô Trí Dũng – Phó Giám đốc phụ trách tuyển sinh của HIU cho biết: “HIU sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đối với 35 ngành đào tạo. Điểm sàn nhận hồ sơ từ 15 đến 22 điểm. Trong đó có nhiều ngành học đang là xu hướng của thời đại, còn khá nhiều chỉ tiêu như: Y học cổ truyền, Hộ sinh, Tâm lý học, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Thương mại điện tử và Quản trị sự kiện.

Thạc sĩ Dũng nhắn nhủ các thí sinh khi tham gia xét tuyển bổ sung cần nắm được thông tin số lượng tuyển bổ sung, mức độ “hot” của ngành mong muốn xét tuyển, điểm sàn của trường đưa ra, từ đó có được quyết định phù hợp căn cứ trên điểm của mình.

Học sinh các địa phương tìm hiểu cơ hội xét tuyển tại HIU (Ảnh: HIU)

Học sinh các địa phương tìm hiểu cơ hội xét tuyển tại HIU (Ảnh: HIU)

Tại HIU, điểm xét tuyển bổ sung đối với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022 ở khối ngành Sức khỏe là từ 19 đến 22 điểm.

Cụ thể: Răng Hàm mặt và Y khoa lấy 22 điểm, Y học cổ truyền và Dược nhận thí sinh từ 21 điểm, các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật phục hồi chức năng và Hộ sinh xét từ 19 điểm, ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học tuyển thí sinh đạt từ 19 điểm và 18 điểm đối với ngành Giáo dục thể chất. Tất cả các ngành còn lại là mức điểm chung lấy 15 điểm.

Điểm xét tuyển với phương thức xét học bạ là 18 điểm (tổng điểm trung bình 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển của lớp 12 hoặc điểm trung bình 3 năm trung học phổ thông). Trong đó tổng điểm 5 học kỳ cần đạt 30 điểm.

Việt Dũng