Ngày hội việc làm năm 2023, SV HIU được 80 doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp

05/12/2023 15:39
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa tổ chức Ngày hội việc làm năm 2023, mang lại gần 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường.

Sự kiện này không chỉ là cơ hội tuyệt với cho sinh viên của HIU, cũng như nhiều sinh viên của các trường đại học khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được gặp gỡ, tìm hiểu về các doanh nghiệp, công ty hàng đầu, mà còn tạo điều kiện cho những doanh nghiệp này tìm thấy được những nguồn nhân lực phù hợp, hay nhân lực có tiềm năng để phát triển.

Phát biểu khai mạc ngày hội, Thạc sĩ Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng của HIU cho biết: “Nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng môi trường học tập và làm việc tốt, nơi mà sinh viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình, chuẩn bị cho tương lai và sự nghiệp.

Tân bác sĩ Răng Hàm Mặt Nguyễn Ngọc Kim Xuân được tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội (ảnh: HIU)

Tân bác sĩ Răng Hàm Mặt Nguyễn Ngọc Kim Xuân được tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội (ảnh: HIU)

Chương trình đào tạo đổi mới, cập nhật sát thực tế, trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, cùng với khả năng thích ứng linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Chúng tôi có hệ sinh thái 500 doanh nghiệp đồng hành, tạo thuận lợi cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm và phát triển sự nghiệp”.

Tại ngày hội việc làm này, các doanh nghiệp đã mang đến gần 1.000 việc làm được tuyển dụng trực tiếp, với rất đa dạng ngành nghề như bệnh viện, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, marketing, du lịch và giáo dục.

Trong đó, ngoài những việc làm dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp, ngay cả các sinh viên từ năm thứ 2 đến năm thứ 4 cũng có thể ứng tuyển ở vị trí thực tập sinh, bán thời gian.

Tân bác sĩ Răng Hàm Mặt Nguyễn Ngọc Kim Xuân vừa tốt nghiệp, được tuyển dụng và nhận trực tiếp vào làm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết: “Lần đầu tiên, tôi được tham gia một ngày hội với quy mô lớn như hôm nay, và cảm thấy thật may mắn khi được trao cơ hội việc làm với bệnh viện này.

Bên cạnh đó, tôi còn được lãnh đạo bệnh viện chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích, phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bản thân”.

Việt Dũng