Gợi ý đáp án mã đề 101 môn Tiếng Anh kỳ thi vào 10 của Hà Nội

12/06/2021 12:31
Thùy Linh
0
GDVN- Sáng nay (12/6), tại 184 điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn ra kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học 2021-2022.

Toàn thành phố có hơn 93.000 thí sinh đăng ký dự thi. Thí sinh làm bài hai môn thi đầu tiên là Ngữ văn (90 phút) và Ngoại ngữ (45 phút).

Diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, với mục tiêu bảo đảm an toàn ở mức cao nhất, giảm áp lực và ngăn chặn dịch lây lan, thành phố Hà Nội đã điều chỉnh một số nội dung quan trọng trong phương án tổ chức kỳ thi.
Cụ thể, thời gian làm bài của cả bốn môn thi đều được rút ngắn từ 15 đến 30 phút/môn so với quy định trước đó; thí sinh chỉ phải đến điểm thi vào hai buổi sáng, thay vì bốn buổi; việc học quy chế, làm thủ tục dự thi được thực hiện theo hình thức trực tuyến.

Yêu cầu bắt buộc đối với tất cả thí sinh đến dự thi là phải thực hiện khai báo y tế, theo dõi sức khỏe. Các thí sinh được thông tin về các yêu cầu khác để chấp hành như chuẩn bị khẩu trang, đo thân nhiệt từ nhà, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm bài thi...

Các em cũng chủ động chuẩn bị các đồ dùng cá nhân để hạn chế tối đa các nguy cơ lây nhiễm do dịch như bình nước uống cá nhân, khăn giấy, khẩu trang dự phòng.

11h45 các em hoàn thành xong bài thi môn Ngoại ngữ. Sau đây là đề thi và gợi ý đáp án môn Ngoại ngữ (tiếng Anh) của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội:

Gợi ý đáp án do hệ thống giáo dục HOCMAI giải đáp

Thùy Linh

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật