50 thầy cô giáo, cán bộ quản lý xuất sắc nhận giải thưởng Võ Trường Toản

06/11/2019 14:24
Việt Dũng
0
(GDVN) - Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố danh sách 50 thầy cô giáo, cán bộ quản lý ngành giáo dục được nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2019.

Năm nay là năm thứ 22, giải thưởng Võ Trường Toản được tổ chức, để tôn vinh các thầy cô, cán bộ quản lý của ngành giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh có những thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho ngành.

Giải thưởng này do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, báo Sài Gòn Giải Phóng đồng phối hợp tổ chức.

Ngày 4/11, Sở này đã công bố danh sách 50 thầy cô giáo, cán bộ quản lý các đơn vị trường học vinh dự được nhận giải thưởng của năm nay.

Đây là những cán bộ, nhà giáo am hiểu nghề nghiệp, nắm bắt và thực hiện tốt các chủ trương, định hướng của ngành, nhận thức sâu sắc vai trò của ngành giáo dục và đào tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lễ trao giải thưởng Võ Trường Toản năm 2018 (ảnh: SGGP)

Đó còn là những cá nhân có uy tín trong tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, được các đồng nghiệp tín nhiệm, yêu mến, được phụ huynh và học sinh kính trọng.

Đây còn là các cá nhân có những sáng kiến, giải pháp cụ thể, nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn, chất lượng chuyên môn được duy trì, giữ vững qua từng năm.

Giải thưởng này còn nhằm để tôn vinh những giáo viên tâm huyết, có nhiều thâm niên gắn bó với nghề.

Các giáo viên, cán bộ quản lý được xét tặng giải thưởng Võ Trường Toán trải rộng khắp các bậc học, từ mầm non đến trung học phổ thông, giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, các đơn vị chuyên biệt, các đơn vị trực thuộc…

Giải thưởng này sẽ bao gồm bằng khen và phần thưởng tiền mặt là 20 triệu đồng. Dự kiến, lễ trao giải thưởng Võ Trường Toản năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 24/11 sắp tới.

Trước đó, các cá nhận đạt giải thưởng này sẽ dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, dự buổi họp mặt, trò chuyện thân mật với Ban Giám đốc, các phòng ban chuyên môn trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Dũng

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật