Cái chết đột ngột của cô gái xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao

17/02/2014 10:52
Anh Thơ
(GDVN) - Hôm nay (17/2), hàng nghìn cư dân mạng tiếp tục chia sẻ sự tiếc nuối và xót xa trước sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ xinh đẹp và dễ thương.

L. là một cô gái trẻ xinh đẹp, chưa đầy 18 tuổi, sống ở Hà Nội và đang làm nail tại một Spa. Tuy không nổi đình nổi đám như nhiều hot girl khác nhưng cô cũng sở hữu lượng người theo dõi lớn trên Facebook nên thông tin L. đột ngột qua đời nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ của công đồng mạng trên trang cá nhân của cô.

Theo lời kể của một số người quen, L. ra đi vì bị cảm lạnh sau khi tắm. Trưa ngày 15/2, đang bán hàng (gia đình L. có một cửa hàng bán quần áo trên phố Khâm Thiên, Hà Nội), L cảm thấy mệt nên vào phòng nghỉ. Đến giờ ăn cơm, mẹ gọi L. xuống  nhưng không thấy con gái trả lời. Lên phòng gọi con, mẹ L. hốt hoảng khi phát hiện người con gái đã tím tái.

Mẹ L. nhanh chóng gọi xe cấp cứu nhưng L. đã không qua khỏi.

Những dòng chia sẻ thể hiện sự tiếc nuối trước cái chết của cô gái "hồng nhan bạc mệnh".
Những dòng chia sẻ thể hiện sự tiếc nuối trước cái chết của cô gái "hồng nhan bạc mệnh".

Gia đình L. đang hết sức đau buồn vì sự ra đi bất ngờ của cô con gái mới 18 tuổi. Bố L., ông Đào Duy Đ. thì ngậm ngùi: "Số nó bạc mệnh quá".

Câu chuyện về cô gái xinh đẹp 18 tuổi ra đi đột ngột đã khiến cư dân mạng vô cùng thương tiếc.

Trang Facebook cá nhân của cô gái xấu số.
Trang Facebook cá nhân của cô gái xấu số.

Tuy nhiên, ngay sau đó, đã có một số page được lập ra: "1 Triệu Trái Tim Mong P.L.L. Ra Đi Thanh Thản", "100k like để P.L.L. hồi sinh",... khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Mặc dù luôn nói rằng page lập ra không phải để câu like nhưng cách mà các admin của những page này làm đã phần nào khẳng định mục đích của mình.

Một số page được lập ra để câu like khiến cư dân mạng phẫn nộ.
Một số page được lập ra để câu like khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Trên trang Facebook cá nhân của L, người yêu của cô gái trẻ cũng vô cùng đau khổ khi đăng tải những status với tâm trạng hối hận, yêu thương, đau khổ cập nhật liên tục.

Những dòng tâm sự của người yêu cô gái xấu số.
Những dòng tâm sự của người yêu cô gái xấu số.

Sau sự việc đáng tiếc này, nhiều bạn trẻ cũng nhắc nhở nhau không nên tắm quá muộn vì khi đó cơ thể sẽ rất dễ bị cảm lạnh, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, khó lường trước được.

Một cư dân mạng cho biết: "Nhiều bạn trẻ thường hay có thói quen tắm đêm. Thế nhưng tốt nhất là mọi người không nên tắm quá muộn vì tắm đêm không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng mà còn tăng nguy cơ nhiễm các bệnh về phổi rất cao".

Hiện tại, gia đình L. đang nhanh chóng chuẩn bị cho đám tang của L. Tang lễ dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/2/2014. 

Anh Thơ

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

chủ đề nổi bật