Trường Mầm non VCN World - Ươm mầm những giấc mơ tuổi thơ

24/06/2024 09:14
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00

GDVN - Trường Mầm non VCN World mang đến cho trẻ một không gian giáo dục đầy màu sắc thần tiên, nơi các em thỏa sức khám phá bản thân và thế giới xung quanh.

Trên bản đồ giáo dục mầm non Nha Trang, Trường Mầm non VCN World tiên phong như một điểm sáng thu hút các bậc phụ huynh và những tâm hồn nhỏ bé bởi thiết kế cổ tích đầy mộng mơ và phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích huyền ảo, Trường Mầm non VCN World mang đến cho trẻ một không gian giáo dục đầy màu sắc thần tiên, nơi các em thỏa sức khám phá bản thân và thế giới rộng lớn xung quanh.

hình 1 - trường vcnw.jpg
Trường Mầm non VCN World tại Khu đô thị VCN Phước Long 2, Nha Trang.

Chương trình học toàn diện, chuẩn bị hành trang cho tương lai

Hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn mầm non trong sự phát triển của trẻ, Trường Mầm non VCN World xây dựng chương trình học bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dựa trên giáo trình từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge và Nhà xuất bản Macmillan.

Chương trình chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm:

Phát triển nhận thức: Giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động học tập phong phú, kích thích tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

Phát triển ngôn ngữ: Rèn luyện cho trẻ khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Việt và tiếng Anh thông qua các bài học sinh động, tương tác và môi trường học tập ngôn ngữ tự nhiên.

Phát triển tình cảm: Giúp trẻ hình thành các kỹ năng giao tiếp, hợp tác, chia sẻ và tự tin hòa đồng với bạn bè.

Phát triển thể chất: Giúp trẻ phát triển thể chất cho trẻ thông qua các hoạt động vui chơi vận động đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi.

Phát triển thẩm mỹ: Giúp trẻ hình thành các nhân cách đẹp như kích thích khả năng sáng tạo, biết bộc lộ cảm xúc cá nhân, nhận biết được cái đẹp của cuộc sống.

hình 2 - lớp học.jpg
Chương trình học tiêu chuẩn phù hợp cho trẻ từ 06 tháng tuổi.

Phương pháp giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm

Trường Mầm non VCN World áp dụng phương pháp giáo dục đặt trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động. Phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm chủ được áp dụng, khuyến khích trẻ tự do khám phá, sáng tạo và học hỏi thông qua trải nghiệm. Các hoạt động học tập được thiết kế sinh động, lôi cuốn, giúp trẻ hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

hình 3 - pp giáo dục.jpg
Mọi hoạt động học tập đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích riêng của từng trẻ.

Môi trường an toàn – Nền tảng cho sự phát triển

Tại Trường Mầm non VCN World, an toàn là ưu tiên hàng đầu. Hệ thống camera giám sát được lắp đặt toàn trường, đảm bảo theo dõi mọi hoạt động của bé 24/7. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, luôn túc trực để chăm sóc sức khỏe cho bé. Môi trường học tập được kiểm tra định kỳ, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho trẻ. Ngoài ra hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế khoa học, an toàn và thân thiện với trẻ em.

Nhà chơi mềm được thiết kế rộng rãi, an toàn với nhiều trò chơi vận động đa dạng, giúp bé phát triển thể chất toàn diện và tăng cường khả năng phối hợp nhịp nhàng. Nơi đây là thế giới đầy màu sắc, nơi bé thỏa sức khám phá, rèn luyện tính tự lập và sáng tạo thông qua các trò chơi leo trèo, trượt cầu, chui hầm, ném bóng,...

hình 4 - nhà chơi mềm.jpg
Khu vực nhà chơi mềm thân thiện, an toàn

Thư viện với hệ thống sách song ngữ phong phú, được tuyển chọn kỹ lưỡng, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp bé hình thành thói quen đọc sách từ nhỏ. Không gian thư viện rộng rãi, yên tĩnh khơi gợi niềm đam mê đọc sách, giúp bé mở rộng tri thức, bồi dưỡng tâm hồn và phát triển ngôn ngữ.

hình 5 - thư viện.jpg
Thư viện với hệ thống sách song ngữ đa dạng

Nơi nuôi dưỡng ước mơ – Vun đắp tương lai

Với môi trường giáo dục an toàn, tràn đầy yêu thương và chương trình học tập tiên tiến, VCN World Kindergarten là ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho các bé trong giai đoạn mầm non. Tại đây, các bé sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc tận tình, phát triển toàn diện và sẵn sàng cho hành trình học tập và khám phá thế giới rộng lớn phía trước.

Trường Mầm non VCN World

www.vcnworld.vn

25 Đường A2, Khu đô thị VCN Phước Long 2, Nha Trang

Hotline 0328489779 - 0258 628 8889

vcnworld@vcn.vn

Thu Giang