Trưởng ban Tuyên giáo TƯ chúc mừng 20/11 nguyên PCT nước Nguyễn Thị Bình

16/11/2021 09:26
Thùy Linh
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Chiều 15/11, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã tới thăm và chúc sức khỏe nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.

Chiều 15/11, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã đến thăm, chúc mừng nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Bình tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã thăm hỏi sức khỏe và gửi lời tri ân đến nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Bình, khẳng định những đóng góp lớn lao của bà cho thành quả của sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Nguyễn Kim Sơn thăm, chúc mừng nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.(ảnh: Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Nguyễn Kim Sơn thăm, chúc mừng nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.(ảnh: Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Chúc mừng nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Bình nhân Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tư vấn của nguyên Phó Chủ tịch nước để sự nghiệp giáo dục nước nhà có những bước đi đúng hướng và vững chắc.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình từng là Bộ trưởng Bộ Giáo dục từ 1976 - 1987. 10 năm trên cương vị Bộ trưởng, bà đã có nhiều đóng góp cho nền giáo dục nước nhà.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa khẳng định, những công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Bình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt những bài học "mềm dẻo, linh hoạt " trong đấu tranh ngoại giao ở Hội nghị Paris luôn là những kiến thức quý báu trong việc giáo dục, bồi dưỡng kiến thức cho những người làm công tác đối ngoại.

Cảm ơn những tình cảm và lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như từ Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Bình chia sẻ với những khó khăn mà ngành Giáo dục đang phải trải qua do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19; đồng thời tin tưởng, với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ngành Giáo dục nước nhà sẽ tiếp tục có những bước tiến mới trong tương lai.

Thùy Linh