Real Madrid muốn cả Gareth Bale và Isco

23/05/2013 16:51
H.Q
0
(GDVN) – Dù HLV mới thay thế cho Jose Mourinho có là ai chăng nữa thì chắc chắn Real Madrid vẫn sẽ săm soi các ngôi sao trên thị trường.

CEO Francisco Aguilar của Malaga vừa tiết lộ cho báo giới biết Real Madrid thực sự có quan tâm tới trường hợp của hộ công 21 tuổi Isco đang chơi cho đội bóng này.

Tài năng của Isco đã được ghi nhận rộng rãi tại châu Âu và tuổi tác là một yếu tố hấp dẫn khác khiến nhiều CLB lớn đang muốn chuyển nhượng anh. Malaga đang ở vào tình trạng tài chính khó khăn và tình trạng còn tồi tệ hơn vì họ không thể dự cúp châu Âu mùa giải 2013/14 do lệnh cấm của UEFA, do đó việc chuyển nhượng Isco bỗng trở nên dễ chấp nhận hơn bao giờ hết với Malaga.

Trả lời trên tờ Marca, ông Aguilar cho hay chưa có thỏa thuận chính thức nào đạt được giữa hai CLB, nhưng phía Real Madrid thực sự hứng thú với Isco. “Tôi cho rằng Real Madrid sẽ còn tiếp tục nói chuyện với chúng tôi về Isco trong thời gian tới”.

Tuy nhiên, ông Aguilar cũng cho biết Malaga sẽ không đàm phán giá cả với bất kỳ đội bóng nào đề nghị mua Isco. “Cách duy nhất để có được anh ấy là kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng, với trị giá 35 triệu euro”.


Không chỉ có Real, Manchester City và Paris Saint-Germain đều đã cử tuyển trạch viên đi do thám Isco, nhưng cả hai đều chưa đặt vấn đề chính thức với Malaga. Bất chấp khó khăn tài chính, Malaga không bị ép vào thế phải bán ngôi sao của mình, bởi Isco phải tới 2016 mới hết hợp đồng.

Trong một diễn biến khác liên quan tới Real Madrid, người đại diện của Gareth Bale đã đánh tiếng với báo giới rằng bất chấp sự tha thiết của Tottenham, Bale sẽ không chấp nhận đề nghị gia hạn hợp đồng của Spurs dành cho anh. Mức lương mới mà Spurs đề nghị là 130.000 bảng/tuần, tuy nhiên vấn đề là Bale không muốn ở lại White Hart Lane do mùa sau Tottenham không được dự Champions League.

Dù vậy sự tiếp cận của Real Madrid dành cho Bale mới chỉ ở những cú điện thoại tới cho người đại diện của Bale không hơn. Los Blancos vẫn còn đang lo việc chọn HLV mới và cho tới khi có sự bổ nhiệm chính thức, họ sẽ chưa hấp tấp mua ngôi sao mà mới chỉ ở mức ngắm.

H.Q