HV Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển 36 nhân sự nghiên cứu, giảng dạy năm 2023

27/11/2023 13:26
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Năm 2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên có trình độ tiến sỹ, phó giáo sư/giáo sư ở 6 lĩnh vực.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam được thành lập vào năm 1956, là trường đại học trọng điểm quốc gia. Trải qua 67 năm xây dựng và phát triển, Học viện đã có nhiều đóng góp xứng đáng cho lĩnh vực nông nghiệp của nước nhà về đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Học viện có gần 1400 cán bộ với khoảng gần 300 người có trình độ tiến sỹ, phó giáo sư, giáo sư, được đào tạo bài bản từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Hà Lan, Nhật Bản, Đức, Đan Mạch, Na Uy, Pháp, Ailen....

Ảnh minh hoạ: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ

Ảnh minh hoạ: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ

Học viện có 14 Khoa chuyên môn, 10 Viện nghiên cứu, 15 Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao. Ngoài ra, Học viện còn có 36 nhóm nghiên cứu mạnh, 7 nhóm nghiên cứu xuất sắc, 04 nhóm nghiên cứu tinh hoa và 03 nhóm khởi nguồn công nghệ (spin off).

Cơ sở vật chất của Học viện đã được đầu tư mạnh mẽ trong thời gian qua, với các Trung tâm nghiên cứu xuất sắc, các phòng thí nghiệm trọng điểm đạt chuẩn ISO, trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Với tầm nhìn trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu, ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực và vươn ra thế giới, nhằm hiện thực hóa chủ trương “nghiên cứu khoa học là sức sống của trường đại học”, Học viện đã triển khai đề án thu hút nhân tài giai đoạn 2023-2025.

Năm 2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên có trình độ tiến sỹ, phó giáo sư/giáo sư ở 06 lĩnh vực, cụ thể như sau:

1. Công nghệ sinh học (Công nghệ sinh học thực vật, Công nghệ sinh học động vật, Công nghệ y sinh ứng dụng): 04 chỉ tiêu

2. Công nghệ thực phẩm (Công nghệ thực phẩm, Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm): 05 chỉ tiêu

3. Môi trường (Bảo tồn năng lượng, Thiết kế và Kỹ thuật môi trường, Mô hình hóa môi trường, Độc chất học môi trường, Năng lượng tái tạo): 05 chỉ tiêu

4. Khoa học cây trồng (Nghiên cứu phát triển sản phẩm dược liệu, Kiểm nghiệm hạt giống, Phân tích các hoạt chất sinh học, Di truyền và Chọn giống cây trồng, Đấu tranh sinh học, Bệnh cây: 05 chỉ tiêu

5. Chăn nuôi, thú y, thủy sản (Chăn nuôi, Thú y, Chăn nuôi-Thú y, Bệnh thủy sản, Môi trường thủy sản):12 chỉ tiêu.

6. Kinh tế (Kinh tế quốc tế, Quản trị và Kinh doanh, Marketing): 05 chỉ tiêu

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy bằng tiếng Anh, có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính/tác giả liên hệ…

Ứng viên được tuyển dụng có mức lương khởi điểm từ 10-30 triệu đồng/tháng; được ưu tiên cấp kinh phí nghiên cứu tối thiểu năm đầu (seed money) từ 100 triệu đồng (VND)/đề tài; được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, hợp tác; khuyến khích phát triển cá nhân, thúc đẩy sáng tạo.

Ứng viên có thể đăng ký tuyển dụng là Giảng viên nghiên cứu (định mức giảng dạy không quá 20% số giờ giảng dạy theo quy định) hoặc Giảng viên.

Thông tin chi tiết liên hệ: Ban Tổ chức cán bộ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0963 627 839 (Ms. Lan Hương), 0904 569 659 (Mr. Lê Ngọc Tú).

Thu Giang