Hệ thống trường mầm non Sasuke Academy tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2023 18:57
Minh An
0:00 / 0:00
0:00
GDVN-Ngày 19/11, Hệ thống trường mầm non Sasuke Academy long trọng tổ chức lễ tri ân các thầy cô giáo và cuộc thi “Miss Sasuke”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11, Hệ thống trường mầm non Sasuke Academy long trọng tổ chức lễ tri ân các thầy cô giáo và cuộc thi “Miss Sasuke”.

Đây là dịp để tôn vinh, tri ân các nhà giáo, ghi nhận những sự đóng góp các thầy cô đồng thời tạo động lực, khích lệ đội ngũ giáo dục vững bước trong sự nghiệp trồng người của mình.

Ngày 19/11, Hệ thống trường mầm non Sasuke Academy long trọng tổ chức lễ tri ân các thầy cô giáo và cuộc thi “Miss Sasuke”.

Ngày 19/11, Hệ thống trường mầm non Sasuke Academy long trọng tổ chức lễ tri ân các thầy cô giáo và cuộc thi “Miss Sasuke”.

Gửi lời cảm ơn, động viên đến toàn thể các thầy cô, Thạc sĩ Đoàn Thị Bích Thuỷ - Sáng lập Hệ thống Sasuke Academy bày tỏ: “Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, mầm non Sasuke có được những thành công như ngày hôm nay đó là nhờ có sự cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo”.

Đánh giá giáo viên mầm non là một trong những nghề nghiệp vất vả nhất nhưng quan trọng nhất. “Học tập ở bậc mầm non tạo nền tảng quan trọng giúp học sinh có những nhận thức đầu tiên để chuẩn bị cho những hành trình học tập của mình. Chính vì vậy, thầy cô không chỉ là người thầy truyền tải kiến thức mà phải đảm nhiệm vai trò chăm sóc, dìu dắt các em”, nhà sáng lập Hệ thống Sasuke Academy nói.

Thạc sĩ Đoàn Thị Bích Thuỷ - Sáng lập Hệ thống Sasuke Academy

Thạc sĩ Đoàn Thị Bích Thuỷ - Sáng lập Hệ thống Sasuke Academy

Đại diện Hệ thống Sasuke Academy kỳ vọng các thầy cô sẽ hiểu được sứ mệnh của mình, vượt qua những đặc thù của nghề giáo, vững tâm với sự nghiệp giáo dục để hoàn thành những nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới.

Cùng với đó, bà Thuỷ nhắn nhủ: “Bất kỳ công việc gì cũng phải xuất phát từ cái tâm và nghề giáo càng phải đòi hỏi điều này. Chúng ta phải luôn làm điều tốt nhất từ những việc nhỏ nhất, làm từ trái tim đến trái tim”.

Cũng nhân dịp này, một hoạt động ý nghĩa đã được diễn ra, 13 cô giáo xuất sắc nhất đến từ các cơ sở khác nhau của Hệ thống trường mầm non Sasuke Academy đã tham dự cuộc thi “Miss Sasuke”. Đây là sân chơi giúp các cô thể hiện tài năng, vẻ đẹp cũng như trí tuệ của mình cũng như để tri ân ngày kỷ niệm nhà giáo.

Được biết, Hệ thống mầm non Sasuke thành lập từ năm 2015, với tầm nhìn trở thành ngôi nhà hạnh phúc thứ hai cho trẻ em

Được biết, Hệ thống mầm non Sasuke thành lập từ năm 2015, với tầm nhìn trở thành ngôi nhà hạnh phúc thứ hai cho trẻ em

Được biết, Hệ thống mầm non Sasuke thành lập từ năm 2015, với tầm nhìn trở thành ngôi nhà hạnh phúc thứ hai cho trẻ em, các cô giáo của nhà trường là những người mẹ thứ hai cho trẻ em, là môi trường phát triển bền vững cho các con cả về học tập, kỹ năng, năng khiếu và tính cách, phẩm chất.

Với việc tiếp tục mở rộng các cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội ngày càng hiện đại và khang trang, với hơn 1.000 trẻ em theo học, Sasuke đã từng bước khẳng định được vị thế của mình và hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra những em bé hạnh phúc, phát triển toàn diện sẵn sàng cho những cấp học cao hơn.

Minh An

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

chủ đề nổi bật