Quảng Nam lại xuất hiện clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm

10/08/2021 06:11
THÀNH TRUNG
0
GDVN- Cô gái trong clip đã bỏ chạy nhưng vẫn bị một nhóm nữ sinh gần chục người đuổi theo đánh, số còn lại thì đứng bên cổ vũ.

Ngày 9/8, trao đổi với báo chí, lãnh đạo công an huyện Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang tiến hành vào cuộc xác minh các đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị một nhóm bạn nữ đánh hội đồng gây bức xúc dư luận.

Nữ sinh bị đánh hội đồng trước sự cổ vũ, reo hò của nhiều người. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, ngày 9/8, trên mạng xã hội xuất hiện 4 clip quay cảnh một nhóm thiếu nữ dùng mũ bảo hiểm, gậy để vây đánh hội đồng một cô gái.

Theo nội dung trong clip, thì cả nạn nhân và nhóm nữ sinh cùng lứa từ 13-17 tuổi. Nạn nhân bị đuổi đánh tới tấp, đã vùng lên bỏ chạy nhưng vẫn bị đánh ngã ra đường.

Công an điều tra clip quay cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng
Công an điều tra clip quay cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng

Khi cô gái này ngã xuống đất thì nhóm thiếu nữ nói trên vẫn không dừng lại mà xông đến đá vào mặt và lột áo của nạn nhân. Trong video cũng cho thấy có một số bạn trai đứng gần đó nhưng không ai vào căn ngăn, thậm chí còn có hành vi cổ vũ, kích động.

Theo Công an huyện Hiệp Đức thì bước đầu xác định nhóm học sinh đánh bạn xuất hiện trong clip được ghi hình vào ngày 7/8 tại địa bàn xã Bình Lâm ở huyện Hiệp Đức.

Hiện cơ quan công an đang xác minh xem nạn nhân cũng như số nữ sinh tham gia đánh hội đồng bạn học ở trường nào.

Trước đó, tại huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cũng đã xuất hiện một clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đang học tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn tham gia đánh hội đồng một nữ sinh trường khác.

Cơ quan công an sau đó đã làm việc và xác định danh tính nạn nhân cũng như những nữ sinh tham gia đánh bạn. Ban giám hiệu các trường học, nơi những nữ sinh này học tập cũng đã có hình thức kỷ luật nghiêm khắc để nhằm mục đích răn đe, giáo dục chung.

THÀNH TRUNG

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật