Hưng Yên cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19

05/05/2021 06:03
Thùy Linh
0
GDVN- Bắt đầu từ ngày 4/5, tỉnh Hưng Yên cho học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn nghỉ học, đến khi có thông báo đi học trở lại.

Ngày 04/5/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên ký ban hành Công điện số 864/CĐ-CTUBND về việc bổ sung các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa: Thùy Linh

Theo đó công điện yêu cầu, trẻ em mầm non; học sinh tại các cơ sở giáo dục: Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh dừng đến trường từ ngày 04/5/2021 đến khi có thông báo mới.

Các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học trực tuyến, giao nhiệm vụ học tập, hướng dẫn học sinh học tập qua các công cụ, phần mềm dạy học trong thời gian học sinh dừng đến trường, không làm gián đoạn việc học của học sinh.

Trước đó, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến nhanh và phức tạp, ở tỉnh Hưng Yên có hai trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Đặc biệt sau thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5 có nhiều phụ huynh, học sinh đi tham quan, du lịch tiềm ẩn nhiểu nguy cơ rủi ro.

Thùy Linh

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật