Vietjet tiếp nhận tăng cường 4 tàu bay phục vụ hành khách dịp Tết Giáp Thìn

09/01/2024 15:59
Thu Giang
GDVN- Vietjet đã nhanh chóng đưa được 4 tàu bay mới về ngay trước đợt cao điểm để phục vụ hành khách trên các chặng bay trong và ngoài nước.

Sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển trong mùa cao điểm của khách hàng, Vietjet vừa tiếp nhận tăng cường 4 tàu bay thuê ướt vào đội tàu 103 chiếc nhằm mang tới thêm nhiều cơ hội bay với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Với sự hỗ trợ của Cục Hàng không, các cơ quan quản lý, Vietjet đã nhanh chóng đưa được 4 tàu bay mới về ngay trước đợt cao điểm để phục vụ hành khách trên các chặng bay trong và ngoài nước.

Đặc biệt, khách hàng bay cùng Vietjet dịp này sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với đại tiệc vé bay quốc tế chỉ từ 0 đồng (*) vào các ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần từ nay đến hết 10/2/2024 và tuần lễ vàng đặc biệt ưu đãi đến 20% cho vé Business và SkyBoss.

Vietjet mang tới cơ hội bay thuận tiện, tiết kiệm trong mùa Tết, không chỉ đoàn viên cùng gia đình mà còn du xuân khắp Việt Nam và thế giới.

Bay cùng Vietjet trên những chuyến bay mùa xuân mới ngập tràn niềm vui với tàu bay hiện đại, các món ăn nóng, tươi ngon đặc sắc ngày Tết Việt Nam như bánh chưng, xôi hay phở Thìn, bánh mì cùng ẩm thực thế giới được phục vụ bởi phi hành đoàn thân thiện, chuyên nghiệp.

Vietjet cũng tăng cường các kiosk check-in tại các sân bay, khuyến khích khách hàng thực hiện các thủ tục check-in trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại quầy và giảm áp lực trực tiếp tại cảng hàng không để có trải nghiệm bay tốt đẹp mùa Tết.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

Thu Giang