Vietjet tăng 13 chuyến khứ hồi mỗi ngày chặng Hà Nội – Đà Nẵng

21/06/2015 09:06
Nguyên Thảo
(GDVN) - Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè của người dân và du khách, Vietjet tăng chặng bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng lên 13 chuyến khứ hồi/ngày.

Lịch tăng chuyến áp dụng vào các ngày 23, 24, 27, 30/6/2015.

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Vietjet chia sẻ: “Nhằm tạo điều kiện tối đa cho việc đi lại của người dân trong tháng cao điểm hè, Vietjet tăng tần suất khai thác các chặng bay với giá hấp dẫn, nhiều hạng vé để lựa chọn, thời gian bay thuận tiện, mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, tiếp viên thân thiện, món ăn nóng ngon miệng và nhiều bất ngờ thú vị”.

Vietjet tăng chặng bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng lên 13 chuyến khứ hồi/ngày. Ảnh minh họa.
Vietjet tăng chặng bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng lên 13 chuyến khứ hồi/ngày​. Ảnh minh họa. 

Cùng với việc tăng chuyến bay chặng Hà Nội-Đà Nẵng, đại diện Vietjet cho biết: Mùa hè năm nay, Hãng cũng công bố tăng hơn 2.000 chuyến bay, cung ứng thêm hơn 360.000 vé phục vụ cho nhu cầu du lịch, làm ăn, thăm người thân…

Hành khách có thể truy cập website www.vietjetair.com vào giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” để săn vé siêu tiết kiệm mỗi ngày chỉ từ 0 đồng.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 25 tàu bay A320 và A321, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 12 triệu hành khách. Với 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. 

Nguyên Thảo