Chương trình Quà tặng Giáng sinh 2021 – Hoan ca Tình yêu

22/12/2021 14:34
Thu Giang
0
GDVN- Chương trình Quà tặng Giáng sinh “Hoan ca Tình yêu” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/12/2021.

Quà tặng Giáng sinh là chương trình thường niên do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức nhằm giáo dục tình yêu thương, hình thành và phát triển các giá trị Nhân bản cho thế hệ trẻ.

Chương trình năm nay với chủ đề “Hoan ca Tình yêu” được dàn dựng bởi Đạo diễn Minh Khang, do MC Đại Nghĩa và siêu mẫu Thúy Hạnh dẫn dắt.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ngôi sao như: Ca sĩ Đức Tuấn, Hoàng Bách, Đông Nhi, Phan Đinh Tùng, Văn Mai Hương, Nghệ sĩ ưu tú Hải Phượng, Lê Phương, Phạm Khánh Ngọc, Diệu Hiền, Quỳnh Trang, Đăng Nguyên, Mon Hoàng Anh, Hana, Bảo Trân, Kim Tuyến, nhóm Angelo, HIUZik…

Chương trình Quà tặng Giáng sinh “Hoan ca Tình yêu” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/12/2021.

Chương trình cũng sẽ mang đến những câu chuyện xúc động và giàu tính nhân văn thông qua phần giao lưu với các khách mời.

“Quà tặng Giáng sinh 2021 – Hoan ca Tình yêu” không đơn thuần là một chương trình âm nhạc giải trí, mà còn là dịp để các nghệ sĩ cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên cùng lan tỏa tình yêu thương, lòng biết ơn và các giá trị nhân bản cho thế hệ trẻ.

Từ đêm nhạc này, các học sinh – sinh viên của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ tiếp tục mang niềm an ủi, sự cảm thông, chia sẻ đến những người kém may mắn, phải gánh chịu nỗi đau thương trong cơn đại dịch vừa qua.

Chương trình Quà tặng Giáng sinh “Hoan Ca Tình yêu” sẽ diễn ra vào lúc 20h Thứ Năm, ngày 23/12/2021.

Chương trình sẽ được phát trên Fanpage của Báo Tuổi trẻ, Báo Công Giáo & Dân Tộc, Fanpage/Youtube Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Human, hơn 30 Fanpage các trường trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Thu Giang

ĐỌC GIÙM BẠN

Gương sáng cô thầy

Góc nhìn

Thông tin cần biết

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

chủ đề nổi bật