Trải nghiệm tham quan nhà máy Ajinomoto “cực chất” nhờ công nghệ số hoá

24/12/2021 16:21
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Nhờ công nghệ số hoá, người tiêu dùng cả nước có thể trải nghiệm tham quan nhà máy Ajinomoto ngay tại nhà với Nền tảng tham quan nhà máy từ xa.

Thay vì đến tận nhà máy Ajinomoto ở Biên Hoà và Long Thành để thực hiện chuyến tham quan, giờ đây người dùng có thể “xê dịch” đến nhà máy Ajinomoto chỉ với vài cú kích chuột trên Nền tảng tham quan nhà máy từ xa ứng dụng công nghệ số hoá không gian.

Nền tảng cho phép người dùng trải nghiệm tham quan nhà máy một cách chân thực, sống động và trực quan bằng hình thức Tham quan theo lộ trình hoặc Tham quan tự do với các điểm điều hướng.

Tại mỗi điểm tham quan, người dùng có thể tương tác, xem thông tin liên quan đến quy trình sản xuất, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm… dưới dạng hình ảnh, video hấp dẫn.

Truy cập trang web hoặc quét mã QR để bắt đầu hành trình khám phá nhà máy Ajinomoto Việt Nam.

Truy cập trang web hoặc quét mã QR để bắt đầu hành trình khám phá nhà máy Ajinomoto Việt Nam.

Hành trình tham quan còn đem đến trải nghiệm mua hàng trực tuyến tiện lợi, mới lạ với các kệ hàng “như thật” trưng bày tất các sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam.

Ngoài ra, người dùng còn được tham gia trò chơi tương tác với thử thách vui nhộn để rinh ngay quà tặng bất ngờ từ Ajinomoto Việt Nam.

Với các trải nghiệm hấp dẫn trên, Nền tảng tham quan nhà máy từ xa đang trở thành xu hướng tham quan “cực chất”, không thể bỏ qua trong thời đại công nghệ số hoá lên ngôi.

Đây là bước chuyển đổi kịp thời của Công ty Ajinomoto Việt Nam trong nỗ lực tiếp cận với người tiêu dùng cả nước, đồng thời phù hợp với tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp không khói 4.0.

Toàn bộ nhà máy được mô phỏng theo không gian ba chiều.

Toàn bộ nhà máy được mô phỏng theo không gian ba chiều.

Trên đà phát triển của số hoá, không những tham quan nhà máy từ xa mà kiến tập online cũng đang trở thành xu hướng mới được đông đảo sinh viên đón nhận.

Trong thời gian qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phối hợp với nhiều trường Đại học toàn quốc triển khai hiệu quả chương trình kiến tập trực tuyến kết hợp tham quan nhà máy từ xa: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Greenwich Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội...

Qua đó, sinh viên có cơ hội được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu tường tận mọi quy trình sản xuất, quản lý công nghiệp… và giao lưu với đại diện công ty về cơ hội việc làm nhằm chuẩn bị hành trang cho nghề nghiệp sau này.

Thu Giang