Hapharco tăng hạng trong Top 10 Công ty dược uy tín nhất Việt Nam năm 2020

15/01/2021 20:03
Thu Giang
0
GDVN- Hapharco đứng thứ 4 trong Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2020.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiết bị y tế Hà Nội (Hapharco) đã xuất sắc tăng hạng trong danh sách Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2020, do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng.

Hapharco đứng thứ 4 trong Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2020

Hapharco được cộng đồng doanh nghiệp, chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao thứ 4 trong danh sách 10 Công ty tư nhân phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế uy tín nhất Việt Nam năm 2020, tăng hai hạng so với năm 2019.

Cũng theo Vietnam Report, Hapharco được xếp hạng trong Top 3 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020 ngành kinh doanh, phân phối dược phẩm, thiết bị y tế và liên tục thăng hạng trong Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500) trong những năm gần đây.

Ông Đinh Văn Đông, Tổng Giám đốc Hapharco cho biết: “Nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kinh doanh trong năm 2020, Hapharco đã xuất sắc ghi điểm cao trong kết quả kinh doanh, nâng cao uy tín thương hiệu và niềm tin của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ vẫn luôn đặt uy tín là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí phát triển kinh doanh của công ty”.

Vượt qua nhiều tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, trong năm 2020, Hapharco vẫn duy trì được các hoạt động sản xuất kinh doanh được Bộ Y tế đánh giá cao trong việc cung ứng thuốc, trang thiết bị y tế cho công tác điều trị và phòng chống dịch Covid-19 và ngày càng giành được niềm tin của các đối tác kinh doanh lớn cũng như người tiêu dùng khi là nhà cung cấp thuốc ung thư, vaccine, sinh phẩm, thuốc đặc trị bệnh, trang thiết bị y tế cho Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc quốc gia (Bộ Y tế) và các cơ sở điều trị trên toàn quốc như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Trung ương Huế...

Hapharco hiện là nhà phân phối chính thức của các hãng dược phẩm đa quốc gia hàng đầu trên thế giới như Sanofi, Johnson & Johnson, DKSH Pharma, Hisamitsu, Rohto… tại Việt Nam.

Đánh dấu 5 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Công ty uy tín ngành Dược, Hapharco đã khẳng định hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm của đội ngũ dược sỹ, y, bác sĩ, nhóm chuyên gia trong ngành bằng việc luôn đảm bảo 3 yếu tố: Chất lượng sản phẩm tốt, bảo quản và phân phối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đề cao tiêu chí chất lượng, Hapharco luôn áp dụng nghiêm ngặt, đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về nhập khẩu và phân phối; chú trọng đầu tư hệ thống kho bảo quản đạt các tiêu chuẩn ISO, GSP, GDP phục vụ tốt việc tồn trữ bảo quản dược phẩm, vaccine, sinh phẩm và trang thiết bị y tế; đảm bảo hệ thống vận chuyển tiêu chuẩn, giao hàng thuận tiện, đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng.

Dự kiến đầu năm 2021, Hapharco sẽ đưa Trung tâm phân phối hiện đại chất lượng cao tại Hà Nội vào hoạt động với nỗ lực liên tục đầu tư và nâng cao chất lượng, để luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ các đối tác cũng như khách hàng trên cả nước.

Là đơn vị tài trợ chính của Diễn đàn Lữ hành Việt Nam 2021, Flamingo tung chương trình khuyến mãi Tưng bừng Đại ưu đãi – Mừng tri ân Flamingo 25 năm dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của Flamingo.

Theo đó, từ nay đến 31.05.2021, chỉ cần đặt phòng, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không giới hạn các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, spa chăm sóc sức khỏe, giải trí tại hệ thống resort mang thương hiệu Flamingo, nơi quy tụ các Tổ hợp nghỉ dưỡng bốn mùa, Tổ hợp Onsen khoáng nóng Nhật Bản, Trung tâm tổ chức hội nghị hội thảo sự kiện, Tổ hợp vui chơi giải trí dưới nước, Tổ hợp công viên giải trí và thực tế ảo… đẳng cấp 5 sao quốc tế chỉ từ 900.000VNĐ++/khách.

Hotline: +84 24 7304 6669

Thu Giang

Thông tin cần biết

Minh bạch - Hiệu quả các dự án BOT bằng cách nào?

Bảo vệ Người tiêu dùng

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

TIẾNG DÂN

SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH

chủ đề nổi bật