MSB bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank

20/08/2021 15:37
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Luôn ứng dụng công nghệ vào các giải pháp tài chính thuận ích, trên cơ sở am hiểu khách hàng, MSB tiên phong trong việc cải tiến và nâng cấp ứng dụng MSB mBank. 

Tiếp tục hành trình số hóa mạnh mẽ, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) ra mắt tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động MSB mBank giúp tối ưu tiện ích và nâng cao trải nghiệm cho người dùng

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cùng sự lên ngôi của xu hướng số hóa, hành vi, thói quen của khách hàng thay đổi. Từ đó, phát sinh nhu cầu về 1 dịch vụ ngân hàng số hóa toàn bộ từ quy trình mở tài khoản đến quy trình giao dịch, thậm chí cả quy trình vay vốn. Khách hàng có thể chủ động kiểm soát tài chính nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian và khoảng cách địa lý.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, MSB tiếp tục bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động MSB mBank giúp nâng cao tiện ích cho người dùng. Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet và cài ứng dụng/App MSB mBank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với MSB một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Đặc điểm nổi bật của tính năng tra cứu số dư trái phiếu là khách hàng chủ động quản lý được danh mục đầu tư của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trái phiếu hiện là một trong những kênh đầu tư khá phổ biến ở giai đoạn hiện tại, giúp khách hàng có thể bảo toàn nguồn vốn đồng thời được hưởng một mức lãi suất ổn định.

MSB bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank ảnh 1

MSB bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank

Có hai cách thực hiện tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng MSB mBank. Cụ thể: sau khi đăng nhập ứng dụng, khách hàng có thể chọn truy vấn trên tab “Dịch vụ” hoặc “Tài khoản” màn hình sẽ hiển thị các mẫu hợp đồng trái phiếu, tại đó, khách hàng ấn vào từng mã hợp đồng để tra cứu thông tin chi tiết.

Luôn ứng dụng công nghệ vào các giải pháp tài chính thuận ích, trên cơ sở am hiểu khách hàng, MSB tiên phong trong việc cải tiến và nâng cấp ứng dụng MSB mBank.

Các tính năng sẵn có được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng trên ứng dụng có thể kể đến là: thanh toán hóa đơn, thanh toán các dịch vụ điện, nước, internet, cước viễn thông; hay vay thấu chi và gửi tiết kiệm trực tuyến.

Việc bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank không chỉ mang lại sự chủ động và thuận tiện cho khách hàng đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 mà còn khẳng định hành trình số hóa mạnh mẽ của MSB trong việc mang đến các giải pháp thuận ích cho khách hàng.

Hãy cài đặt MSB mBank và trải nghiệm ngay các tính năng độc đáo này cùng MSB.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây, liên hệ Hotline 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566.

Thu Giang