Đại sứ nhỏ nhất Làng trẻ SOS thế giới hát quốc ca Việt Nam

18/03/2016 11:24
Nguyên Thảo
(GDVN) - Tại Asia Park Đà Nẵng, bé Capri Everitt người Canada sẽ cùng các bạn thiếu nhi làng trẻ SOS Đà Nẵng và hơn 100 sinh viên sẽ hát bài “Tiến quân ca”...

Tối ngày 18/3/2016 tới đây, bé Capri Everitt, 11 tuổi - Đại sứ nhỏ tuổi nhất của Làng trẻ SOS thế giới sẽ cùng cùng các bạn thiếu nhi làng trẻ SOS Đà Nẵng và hơn 100 sinh viên hát vang bài Quốc ca Việt Nam tại Asia Park Đà Nẵng.

Đây là hoạt động của Chương trình “80 Anthems” - "80 bài quốc ca kết nối trái tim" nhằm quyên góp 1 triệu USD cho các bạn nhỏ đang phải chịu ảnh hưởng của chiến tranh, nghèo đói, biến đổi khí hậu... trên toàn thế giới do Làng trẻ SOS Quốc tế phát động.

Công viên Asia Park Đà Nẵng.
Công viên Asia Park Đà Nẵng.

Tại Asia Park Đà Nẵng, bé Capri Everitt người Canada sẽ cùng các bạn thiếu nhi làng trẻ SOS Đà Nẵng và hơn 100 sinh viên sẽ hát bài “Tiến quân ca” và giao lưu văn hóa cùng du khách.

Hoạt động này không chỉ để gây quỹ từ thiện mà còn nỗ lực mang đến các tác động tích cực tới xã hội, cổ vũ tình đoàn kết, yêu thương không khoảng cách của thiếu nhi thế giới, kết nối tình hữu nghị của các dân tộc. 

Hành trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim" khởi động ngày 10/11/2015 từ Canada và tới Đà Nẵng, Việt Nam là điểm đến thứ 31.

Trong hành trình vòng quanh thế giới, Capri Everitt sẽ hát những bài quốc ca của các nước cô bé ghé thăm, bằng ngôn ngữ bản địa cùng với các bạn nhỏ nước sở tại.

Ngoài ra, Làng trẻ SOS quốc tế có nhiều hoạt động cộng đồng tại Đà Nẵng từ ngày 16/3 cho tới hết ngày 19/3.

Công viên Asia Park Đà Nẵng, nơi được chọn trở thành địa điểm diễn ra chương trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim", có điểm nhấn là 10 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất Châu Á.

Công viên Asia Park Đà Nẵng, nơi được chọn trở thành địa điểm diễn ra chương trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim".
Công viên Asia Park Đà Nẵng, nơi được chọn trở thành địa điểm diễn ra chương trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim".

Đây là công viên do chính tay kiến trúc sư Bill Bensley - top 05 kiến trúc sư thế giới thiết kế và tâm huyết của chủ đầu tư, Tập đoàn Sun Group với tổng mức đầu tư tới gần 10.000 tỷ đồng. 

Công viên Asia Park là công viên vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á do Tập đoàn Sun Group  đầu tư với điểm nhấn của Asia Park là khu giao thoa 10 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất Châu Á.

Đến Asia Park, cùng với việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đà Nẵng từ trên cao với biểu tượng mới của Đà Nẵng - Vòng xoay Sun Wheel, top 10 vòng quay cao nhất thế giới,  du khách có cơ hội được tham gia các trò chơi sôi nổi, mạo hiểm và hiện đại nhất thế giới.

Từ ngày 8/3-29/4 Asia Park sẽ  mở cửa đón khách từ 15h30- 22h30 hàng ngày.

Thông tin chi tiết tại: Website: http://asia-park.vn

Nguyên Thảo