Cơ hội nhận quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng tại Asia Park

15/07/2016 16:27
Mai Anh
(GDVN) - Nhân kỷ niệm 2 năm Sun Wheel, từ ngày 15-22/7 tại Asia Park sẽ diễn ra nhiều sự kiện sôi động, hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm vòng quay Sun Wheel đi vào hoạt động, từ ngày 15-22/7 tại Asia Park sẽ diễn ra nhiều sự kiện sôi động, hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Chuỗi sự kiện được khởi động ngày 15/7/2016 với chương trình “Món quà bất ngờ”, dành tặng hàng trăm món quà độc đáo, sáng tạo cho khách tham quan.

Tiếp nối là chương trình “Vòng quay hạnh phúc” sẽ kéo dài trong tuần từ 16-22/7/2016. Tất cả du khách đến Aisa Park dịp này đều được tham gia vòng quay hạnh phúc. Các món quà mà khách tham quan nhận được sẽ tương ứng với điểm dừng của “Vòng quay hạnh phúc”.

Trò chơi thu hút đông du khách tại Aisa Park.
Trò chơi thu hút đông du khách tại Aisa Park.

Trong 6 ngày đầu tiên, chương trình sẽ có nhiều phần quá có giá trị như 1.000 Voucher Aisa park, 100 Voucher tới Bar SKY36, 2.000 áo phông Asia Park và hàng ngày phần quà có giá trị khác.

Riêng trong đêm 22/7, chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ trao 05 cặp voucher 01 năm sử dụng cáp treo Bà Nà Hill không giới hạn dành cho 05 khách hàng may mắn nhất.

Cũng trong ngày 22/7 sẽ diễn ra Đêm Gala “Cùng Sun Wheel nhắn gửi yêu thương”. Đây hứa hẹn sẽ là bữa tiệc sinh nhật mãn nhãn du khách với nhiều tiết mục nghệ thuật độc đáo được biểu diễn bởi các nghệ sỹ tên tuổi như DJ Trang Moon và Beatbox Thái Sơn…

Cùng thời điểm này, đến Asia Park trong các ngày thứ 3,6,7, chủ nhật... du khách còn được hòa nhịp trong những “Đêm hội sắc màu Châu Á” với các màn belly dance, múa lửa, múa led, trình diễn Cosplay...

Không chỉ được nhận quà tặng và tham gia vào không khí lễ hội, du khách đến Asia Park sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc vui chơi bất tận với 16 trò chơi hấp dẫn ngoài trời, trải nghiệm xe điện một ray trên cao hiện đại nhất Việt Nam Monorail hay ngắm nhìn Đà Nẵng về đêm từ vòng quay Sun Wheel - top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

Với mức giá không đổi nhưng du khách tới Asia Park thời điểm này lại có nhiều trải nghiệm hơn với không khí lễ hội đặc sắc và các món quà bất ngờ. Đây là nỗ lực của Asia Park trong việc không ngừng đổi mới, gia tăng thêm trải nghiệm cho du khách khi đến vui chơi tại công viên văn hóa, giải trí mang tầm khu vực này.

* Một số hình ảnh tại Asia Park:

Trò chơi gia đinh.
Trò chơi gia đinh.
Biều diễn múa lửa.
Biều diễn múa lửa.
Tàu lượn khám phá Asia Park.
Tàu lượn khám phá Asia Park.
Trò chơi tàu lượn thu hút đông bạn trẻ tham gia.
Trò chơi tàu lượn thu hút đông bạn trẻ tham gia.
Trình diễn thời trang.
Trình diễn thời trang.
Trờ chơi mạo hiểm cuốn hụt bạn trẻ.
Trờ chơi mạo hiểm cuốn hụt bạn trẻ.
Toàn cảnh Asia Park
Toàn cảnh Asia Park
Mai Anh