Chi tiết điểm trúng tuyển vào Đại học Đà Nẵng theo phương thức xét học bạ

25/06/2024 06:10
Thu Trang
0:00 / 0:00
0:00

GDVN - Đại học Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ trung học phổ thông đợt 1 năm 2024 của các trường thành viên.

Theo đó, điểm trúng tuyển được tính theo thang điểm 30, bao gồm các ngành có nhân hệ số môn xét tuyển. Đối với các ngành có độ lệch điểm chuẩn giữa các tổ hợp, điểm trúng tuyển công bố sẽ là điểm trúng tuyển cao nhất của các tổ hợp vào ngành đó.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển đợt xét tuyển sớm phải đăng ký ngành/chuyên ngành đủ điều kiện trúng tuyển vào hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo để được xét trúng tuyển chính thức.

Chi tiết điểm chuẩn xét học bạ vào các cơ sở đào tạo thuộc Đại học Đà Nẵng như sau:

Đáng chú ý, các ngành mới của nhiều trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng có điểm chuẩn khá cao.

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Hàn có 4 ngành mới. Trong đó, ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính, chuyên ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn có điểm chuẩn 27 điểm.

Ngành Marketing có điểm chuẩn là 26 điểm, ngành Công nghệ truyền thông lấy điểm chuẩn 25,5 điểm và ngành An toàn thông tin có điểm chuẩn là 24 điểm.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, chuyên ngành thiết kế vi mạch bán dẫn với điểm chuẩn 26,17 điểm. Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, chuyên ngành Ô tô điện cũng tuyển sinh khóa đầu tiên với điểm chuẩn 24,96 điểm.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tuyển sinh mới ngành Quan hệ công chúng 26,45 điểm, ngành Sư phạm mỹ thuật với điểm chuẩn 25,25 điểm.

Thu Trang