Betia English thành công chinh phục giải thưởng EduTech Award 2023

27/11/2023 13:45
Thuỷ Uyên
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trong khuôn khổ EduTech Awards 2023, Betia English - Ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ em vinh dự nhận Giải thưởng Công nghệ giáo dục Triển vọng 2023.

Betia English là ứng dụng tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp toàn diện cho trẻ em do Hodoo Labs và VTC Online hợp tác phát hành với sự kết hợp của công nghệ AI và gamification nhằm mang đến cho trẻ trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả được cố vấn bởi các chuyên gia giáo dục đến từ trường đại học hàng đầu thế giới (Đại học Stanford, Đại học Cambridge).

VTC Online đạt danh hiệu Công nghệ Giáo dục Triển vọng năm 2023 với ứng dụng tiếng Anh Betia English vào ngày 25/11/2023.

VTC Online đạt danh hiệu Công nghệ Giáo dục Triển vọng năm 2023 với ứng dụng tiếng Anh Betia English vào ngày 25/11/2023.

Được nghiên cứu và ra mắt bởi Hodoo Labs với phương châm “giáo dục không khoảng cách” từ năm 2014, trước khi đến với trẻ em Việt Nam, ứng dụng Betia English đã hỗ trợ 5 triệu trẻ em Hàn Quốc, Nhật Bản rèn luyện và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh.

Chia sẻ về tầm nhìn triển vọng của Betia English tại Việt Nam, ông Lê Việt Hòa – Giám đốc VTC Online cho biết: Tự tin với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và phục vụ hơn 30 triệu khách hàng trên nền tảng IOE, VTC Online hiểu rõ những lo lắng, trăn trở của phụ huynh và học sinh trong quá trình học tập và phát triển kỹ năng nghe, hiểu và giao tiếp tiếng Anh.

Đội ngũ chuyên gia nội dung của IOE cùng VTC Online đã tận tâm nghiên cứu, đánh giá ứng dụng Betia English và tin rằng sự hợp tác giữa Hodoo Labs và VTC Online sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho học sinh Việt Nam.

Ông Kim Min - Giám đốc Hodoo Labs và ông Lê Việt Hòa - Giám đốc VTC Online.

Ông Kim Min - Giám đốc Hodoo Labs và ông Lê Việt Hòa - Giám đốc VTC Online.

Ký kết tài trợ cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet

Cùng chung sứ mệnh tạo điều kiện phát triển và nâng cao năng lực ngoại ngữ cho trẻ em, ngày 23/11 vừa qua, VTC Online và Hodoo Labs ký kết tài trợ đồng hành cùng cuộc thi IOE nhằm lan tỏa niềm yêu thích tiếng Anh, tạo cơ hội tiếp cận bình đẳng và nâng cao năng lực ngoại toàn diện cho trẻ em Việt Nam nói chung, cộng đồng học sinh của IOE nói riêng.

Đại diện Hodoo Labs chia sẻ về hợp tác tài trợ đồng hành cùng cuộc thi IOE, ông Kim Min Woo cho biết: Chúng tôi kỳ vọng nguồn tài trợ sẽ góp phần thúc đẩy cuộc thi IOE mở rộng và phát triển hơn nữa, tạo nên môi trường học tập linh hoạt, hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam có thêm động lực để luyện tập, nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ - tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển trong thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay.

Thuỷ Uyên