Asia Park giảm 50% giá vé

09/04/2016 20:36
Cao Nguyên
(GDVN) - Từ 12h trưa ngày 9/4/2016 đến hết ngày 10/4/2016, Asia Park triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm 50% giá vé vui chơi tại đây.

Việc giảm giá vé tạo nhiều cơ hội cho người dân được tham quan, trải nghiệm tại Asia Park - Công viên vui chơi giải trí mang tầm quốc tế tại Đà Nẵng.

Cụ thể, giá vào cửa trọn gói sẽ được giảm còn 100.000 đồng dành cho người lớn, 75.000 đồng dành cho trẻ em từ 1m-1m3 và miễn phí cho trẻ em dưới 1m.

Asia Park - Công viên vui chơi giải trí mang tầm quốc tế tại Đà Nẵng.
Asia Park - Công viên vui chơi giải trí mang tầm quốc tế tại Đà Nẵng.

Với mức vé này, du khách được thỏa sức trải nghiệm 16 trò chơi hiện đại trong Asia Park với số lượt không giới hạn.

Các trò chơi bao gồm: Monorail hiện đại nhất Việt Nam, vòng quay SunWheel-top 10 vòng xoay lớn nhất thế giới, khu Soft-Play dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất Việt Nam với diện tích 400m2 gồm các trò chơi trí tuệ, vận động và khám phá; khu Sun Blaster game- khu trò chơi bắn súng hơi lớn nhất Việt Nam…

Du khách cũng sẽ có cơ hội khám phá không gian trò chơi ngoài trời sôi động, hấp dẫn được đầu tư bởi những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, ngắm cảnh quan, kiến trúc, văn hóa đặc sắc của 10 quốc gia Châu Á là Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam.

Cùng với mức giá vé đã giảm 50%, du khách được thỏa sức trải nghiệm 16 trò chơi hiện đại trong Asia Park với số lượt không giới hạn.
Cùng với mức giá vé đã giảm 50%, du khách được thỏa sức trải nghiệm 16 trò chơi hiện đại trong Asia Park với số lượt không giới hạn.

Đặc biệt, tham quan Asia Park dịp này, du khách có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa Nhật Bản đặc sắc đang diễn ra tại đây.

Đến với lễ hội, sẽ có trải nghiệm về nền văn hóa Nhật Bản với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc như múa Yosakoi, Võ thuật Aikido, biểu diễn thời trang theo phong cách Cosplay - phong cách thời trang đường phố truyền thống Nhật Bản... do các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản biểu diễn.

Cao Nguyên