Mỹ nhân "Sắc giới" bí mật tổ chức cưới tại Thụy Điển

25/07/2014 15:24
Lê Vân
0
(GDVN) - Không giống như những lễ cưới sang trọng như các ngôi sao nổi tiếng khác, cặp đôi đã chọn cho họ một tiệc cưới được tổ chức tại một trang trại ở Thụy Điển.

Theo nguồn tin từ Soompi, nữ diễn viên Thang Duy và đạo diễn người Hàn Quốc Kim Tae Young đã bí mật làm đám cưới bí mật tại Thụy Điển hôm 13/7.

Không giống những lễ cưới sang trọng như các ngôi sao nổi tiếng khác, cặp đôi đã chọn một tiệc cưới được tổ chức theo cách riêng, đó chỉ là một buổi lễ đơn giản nhưng ấm cúng cùng những người bạn tại một trang trại ở Thụy Điển.

Những  người bạn Thụy Điển đã đàn hát chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ, sau đó, họ chụp những tấm hình trong tiệc cưới chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó cặp đôi tuyên bố khi mùa thu tới, họ mới tổ chức đám cưới.

Thang Duy đã bí mật làm đám cưới ở Thụy Điển với đạo diễn người Hàn Quốc. 

Thông tin của lễ cưới bí mật này sau đó đã được chính chủ nhân Thang Duy xác nhận tại hội nghị truyền thông hôm 22/7.

"Chúng tôi đã tổ chức đám cưới ở Thụy Điển", mỹ nhân Sắc giới thông báo với truyền thông.

Được biết, ngày hôm nay, cặp vợ chồng đã đi hưởng tuần trăng mật tại Sydney, Australia.

Trước đó có nguồn tin cho biết, đạo diễn Kim Tae Young, chồng của Thang Duy vẫn chưa nộp giấy đăng ký kết hôn tại Hàn Quốc. Có lẽ sau đám cưới bí mật này, cặp đôi sẽ vẫn tiếp tục tổ chức đám cưới tại quê hương của hai người là Trung Quốc và Hàn Quốc.

Một người bạn Thụy Điển có mặt tại buổi tiệc đã chụp hình và đưa lên trang cá nhân, tuy nhiên trong hình không có mặt cô dâu chú rể

Thang Duy và chồng gặp nhau lần đầu trên trường quay của bộ phim "Late Autumn" (Thu muộn) mà chính Kim Tae Yong làm đạo diễn vào năm 2011. Từ tư cách đồng nghiệp, hai người chính thức công khai hẹn hò mới tháng 10 năm ngoái.

Cách đây vài ngày rộ lên tin đồn nữ diễn viên Sắc giới đang có bầu ở tháng thứ hai, và vì lý do này nên họ mới nhanh chóng lên kế hoạch cưới vào mùa thu tới đây.

Trước đó, rộ tin đồn Thang Duy đang mang bầu khi mặc váy lộ vòng 2 "nảy nở" bất thường

Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối những câu hỏi liên quan tới vấn đề này. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, sau khi kết hôn, cô vẫn tiếp tục con đường nghệ thuật và không giảm khối lượng công việc đi. Bởi theo Thang Duy, một người phụ nữ đẹp nhất là khi giữ được tinh thần "khỏe mạnh" và theo đuổi những thứ mà mình đam mê".

Lê Vân

ĐỌC GIÙM BẠN

Gương sáng cô thầy

Góc nhìn

Thông tin cần biết

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

chủ đề nổi bật