Đỗ Thị Thanh Thảo đứng đầu danh sách vận động viên tiêu biểu của Hải Phòng

01/01/2022 07:14
PHẠM LINH
0
GDVN- Cống hiến nhiều thành tích cao trong các giải đấu toàn quốc, Đỗ Thị Thanh Thảo được bầu chọn đứng đầu danh sách vận động viên tiêu biểu của Hải Phòng.

Ngày 30/12, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức Chương trình “Bầu chọn Vận động viên tiêu biểu và đề cử vận động Thể thao người khuyết tật xuất sắc thành phố Hải Phòng lần thứ 28 năm 2021”.

Chương trình bầu chọn vận động viên thể thao tiêu biểu là hoạt động truyền thống được diễn ra hàng năm, nhằm tôn vinh những tài năng của thể thao Hải Phòng.

Qua đó, ghi nhận quá trình luyện tập gian khổ và nỗ lực trong thi đấu để mang về những thành tích xuất sắc cho thành phố, đất nước trên các đấu trường thi đấu thể thao trong nước, khu vực và quốc tế của các vận động viên.

Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức hoạt động thường niên bầu chọn Vận động viên tiêu biểu của thành phố (Ảnh: PL)

Bầu chọn vận động viên tiêu biểu xuất sắc còn mang ý nghĩa tôn vinh những cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc.

Đồng thời, cổ vũ, động viên các thế hệ vận động viên trẻ, khuyến khích các vận động viên ra sức tập luyện vươn lên chính mình, phấn đấu vươn tới đỉnh cao, mang lại vinh dự cho thành phố.

Bà Phạm Thị Tô Trang Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng phát biểu tại chương trình (Ảnh: PL)

Phát biểu tại chương trình, bà Phạm Thị Tô Trang – Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng nhấn mạnh: “Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, công tác triển khai cũng như các hoạt động cọ sát, thi đấu tại các tỉnh, thành phố rất hạn chế và không thể tham gia các giải quốc tế.

Dù không tham gia nhiều, các vận động viên vẫn tích cực tham gia các giải đấu toàn quốc và đạt 51 huy chương Vàng, 60 huy chương Bạc và 90 huy chương Đồng.

Qua đó, trở thành tấm gương cho các vận động viên phấn đấu, đạt được thành tích cao vào năm sau.

Sang năm 2022, Hải Phòng sẽ tham gia Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc. Theo như nhiệm vụ của thành phố giao, đoàn vận động viên phải đứng thứ 6 chung cuộc.

Đây sẽ là mục tiêu để các vận động viên cố gắng hơn nữa để chuẩn bị cho đại hội”.

Các phóng viên bỏ phiếu bầu chọn (Ảnh: PL)

Tại chương trình, các phóng viên báo, đài thường trú tại Hải Phòng theo dõi, viết tin bài về Thể thao sẽ bầu chọn 10 vận động viên thể thao tiêu biểu năm 2021 với hình thức bỏ phiếu.

Qua quá trình đánh giá, bầu chọn, vận động viên Đỗ Thị Thanh Thảo (môn Đua thuyền) giành được số phiếu cao nhất trong danh sách 10 vận động viên thể thao tiêu biểu.

Năm 2021, vận động viên Thanh Thảo đã cống hiến thành tích: 3 huy chương Vàng cá nhân, 2 huy chương Đồng đồng đội giải Đua thuyền Canoeing vô địch quốc gia năm 2021; 2 huy chương Vàng cá nhân, 1 huy chương Bạc cá nhân và 2 huy chương Đồng đồng đội giải Đua thuyền Canoeing Vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2021.

PHẠM LINH

ĐỌC GIÙM BẠN

Gương sáng cô thầy

Góc nhìn

Thông tin cần biết

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

chủ đề nổi bật