“Đan Vỹ: Hội chợ ẩm thực sôi động và ý nghĩa của học sinh Chuyên Sư phạm"

20/05/2022 15:01
Đông Vy
GDVN-Ngày 20/5, hội chợ ẩm thực Taste of Paradise 22’: Đan Vỹ của Câu lạc bộ nấu ăn Chuyên Sư phạm Cooking Trendsetters thu hút nhiều HS, SV, giáo viên tham gia.

CCT là câu lạc bộ nấu ăn đầu tiên và duy nhất của trường trung học phổ thông Chuyên Sư phạm (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội). Được thành lập năm 2018 với mong muốn có một nơi để trao đổi, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê với ẩm thực, trải qua các sự kiện từ thiện và hội chợ, CCT đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người theo dõi.

Ngày 20/5/2022, sự kiện hội chợ ẩm thực Taste of Paradise 22’: Đan Vỹ của Câu lạc bộ nấu ăn Chuyên Sư phạm Cooking Trendsetters đã thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên và giáo viên đến tham dự

“TOP - Taste of Paradise” là sự kiện hội chợ ẩm thực được tổ chức thường niên qua 4 năm hoạt động. Với lần tổ chức thứ ba này, CCT mong muốn không chỉ đơn giản là một ngày giao lưu và học hỏi những công thức nấu ăn vô cùng dễ làm nhưng không kém phần bổ ích và qua đó kết nối những bạn trẻ có niềm đam mê với ẩm thực.

Tiếp nối chuỗi sự kiện của câu lạc bộ, Taste of Paradise 22’: Đan Vỹ mang đến một concept hoàn toàn mới lạ nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Giống như một phiên chợ quê hương, Taste of Paradise 22’: Đan Vỹ chính là điểm dừng chân thích hợp để những người con của Hà Nội từ khắp nơi một lần nữa được đoàn tụ.

Qua những hoạt động thú vị và bổ ích như bày bán ẩm thực Hà Nội, tổ chức trò chơi dân gian và hoạt động trải nghiệm tự cuốn bánh tráng, sự kiện đã thu hút trên 1000 người tham gia bao gồm học sinh, sinh viên và giáo viên trên toàn thành phố Hà Nội. Nhờ sự ủng hộ và yêu mến của các bạn học sinh, rất nhiều suất đồ ăn, uống và nước ngọt mà câu lạc bộ chuẩn bị đã được bán hết chỉ trong vòng 2 tiếng.

Như đã cam kết, 80% lợi nhuận thu được sẽ dành cho hoạt động thiện nguyện, qua đó giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, lan toả tình yêu thương tới mọi người, góp một phần dù là bé nhỏ để xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Chia sẻ về sự kiện, nữ sinh Hải Vy lớp 10A4 thông tin: “Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 căng thẳng nên chúng em phải học online từ những ngày đầu bước vào mái trường cấp ba, bởi thế mà mất đi khá nhiều cơ hội giao lưu, làm quen với các bạn.

Nhưng khi được quay trở lại trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, cụ thể là ở hội chợ Taste of Paradise, chúng em mới có cơ hội chia sẻ những đam mê và trở nên thân thiết hơn. Đây là một phiên chợ ẩm thực đầy thú vị và ý nghĩa”.

Đông Vy

ĐỌC GIÙM BẠN

Gương sáng cô thầy

Góc nhìn

Thông tin cần biết

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

chủ đề nổi bật