Câu lạc bộ Loving Arms tổ chức cuộc thi ảnh Loving Arts

17/09/2021 06:59
Thu Giang
0
GDVN- Câu lạc bộ Loving Arms tổ chức cuộc thi thiết kế bìa sách, chụp hình bìa sách và chụp với cuốn sách để lan tỏa giá trị sách đến cho mọi người.

Loving Arms là câu lạc bộ gồm những bạn học sinh với niềm đam mê đọc sách, được thành lập từ năm 2017.

Với mong muốn có thể mang đến những quyển sách với nội dung chất lượng đến với người đọc, Câu lạc bộ Loving Arms đã tổ chức cuộc thi "Loving Arts 2021" để người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo, làm nên một bìa sách xuất sắc thu hút ánh nhìn và tăng khả năng tiếp cận sách cho mọi người.

Đây là một hoạt động nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, mong muốn khơi dậy niềm yêu thích sách đã được Loving Arms theo đuổi suốt 4 năm từ khi ra mắt và mang đến một sân chơi cho những cá nhân có niềm đam mê yêu thích đọc sách, thiết kế, tranh ảnh trên khắp cả nước.

Lời giới thiệu của Ban tổ chức Loving Arts. (Ảnh do Ban tổ chức cung cấp)

Đối tượng dự thi là các cá nhân yêu thích đọc sách, thiết kế, tranh ảnh trên khắp cả nước.

Books and Art sẽ là chủ đề chính của cuộc thi năm nay, với mong muốn dùng nghệ thuật tranh ảnh thổi hồn vào bìa những cuốn sách thú vị được chọn bởi chính các bạn thí sinh tham dự cuộc thi.

Các bạn thí sinh có thể sáng tạo theo cách riêng, sử dụng nghệ thuật, phong cách của chính mình để truyền tải thông điệp mình muốn gửi thông qua quyển sách bản thân chọn.

Cuộc thi dự kiến diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 24/11.

Các cá nhân đăng ký dự thi và xem thông tin trên fanpage Loving Arms ở hai nền tảng Facebook và Instagram với 3 hình thức lựa chọn: design bìa sách (thiết kế lại một bìa mới cho cuốn sách dựa trên nội dung hoặc tiêu đề của quyển sách), chụp hình cover bìa sách (vẽ lại bìa sách như bìa gốc ban đầu bằng các cách thức sáng tạo theo ý nghĩ của thí sinh) hoặc chụp với cuốn sách.

Mỗi cá nhân tham gia sẽ nộp 1 bức ảnh kèm thông điệp qua đường link Loving Arts cung cấp. Có 3 hình thức để lựa chọn: design bìa sách, chụp hình cover bìa sách hoặc chụp với cuốn sách. Bức ảnh có thể được vẽ tay hoặc thiết kế bằng máy.

Kết thúc thời gian nộp đơn, đến phần bình chọn, Loving Arms sẽ đăng bài dự thi lên fanpage, số điểm sẽ được tính dựa trên lượt tương tác.

Top 15 sản phẩm có lượt yêu thích cao nhất sẽ tiếp tục vào vòng 2: bình chọn trực tiếp, các sản phẩm lúc này sẽ được đánh giá theo tiêu chí do ban giám khảo đưa ra.

Ngoài các giải thưởng nhất, nhì, ba thì sẽ có 1 giải yêu thích, được chọn ra từ 15 tác phẩm đã đậu vòng 1, cách thức tính điểm vẫn là like, share, comment.

Loving Arts được tạo ra với mong muốn lan tỏa những cuốn sách với nội dung chất lượng đến cho người đọc, giúp mọi người dễ dàng tìm ra loại sách hay, phù hợp với bản thân giữa vô vàn những quyển sách hiện có trên thị trường.

Loving Arms là câu lạc bộ gồm những bạn học sinh với niềm đam mê đọc sách. (Ảnh trên facebook của câu lạc bộ Loving Arms)

Quy định chung của cuộc thi:

- Mỗi bạn được phép gửi 1 bài dự thi cho mỗi nội dung; có thể tham gia nhiều nội dung khác nhau (có tổng cộng 3 nội dung)

- Để đảm bảo tính công khai và minh bạch, trong đường link nộp sản phẩm sẽ có phần đặt tên cho bài thi. Đội nào không có tên sẽ được Ban tổ chức đặt mã số để tiện cho việc công bố kết quả.

- Các bạn có thể lập nhóm dự thi từ 2-3 người

- Mỗi thí sinh chỉ được ở trong một nhóm dự thi

- Cách thức chấm điểm cuộc thi xem chi tiết trong file tiêu chí.

Mọi thông tin thắc mắc về cuộc thi, bạn đọc có thể tìm hiểu trên Kênh facebook chính thức của câu lạc bộ Loving Arms: https://www.facebook.com/lovingarmsclub hoặc gửi thư đến địa chỉ email: lovingarms.clb@gmail.com.

Thu Giang

ĐỌC GIÙM BẠN

Gương sáng cô thầy

Góc nhìn

Thông tin cần biết

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

chủ đề nổi bật