Sắp diễn ra Hội thảo “Đào tạo trực tuyến trong giáo dục đại học Việt Nam”

06/12/2021 11:30
Phạm Minh
0
GDVN- Buổi Hội thảo là cơ hội để các trường cùng chia sẻ, thảo luận và hỗ trợ nhau về vấn đề đào tạo trực tuyến trong các cơ sở giáo dục đại học hiện nay.

Đào tạo trực tuyến là một trong những vấn đề quan trọng, cấp thiết của ngành giáo dục hiện nay, đặc biệt là đối với giáo dục đại học, là một trong những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện mục tiêu chuyển đổi số, hướng tới xã hội học tập và học tập suốt đời.

Trước yêu cầu đó, Câu lạc bộ Giáo dục Mở thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam (VTVlive) và Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Đào tạo trực tuyến trong giáo dục đại học Việt Nam”.

Các diễn giả sẽ tham dự hội thảo.

Dự kiến, buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào sáng ngày 15 tháng 12 năm 2021. Chương trình được tổ chức trực tuyến bằng phần mềm Zoom (Qua hệ thống kết nối kỹ thuật của Trường Đại học Mở Hà Nội).

Ban tổ chức sẽ gửi mã phòng họp vào email của Quý Đại biểu, Quý thầy cô từ 9h30 ngày 14/12/2021, kết nối thử đường truyền từ 14h30 đến 16h30 ngày 14/12/2021.

Dự kiến chương trình hội thảo.

Tại buổi hội thảo, các đại biểu, đại diện các trường đại học, học viện sẽ báo cáo chuyên đề về đào tạo trực tuyến. Sau đó, các chuyên gia, các thầy cô sẽ cùng thảo luận, trao đổi về nội dung vấn đề này.

Sau Hội thảo, Câu lạc bộ Giáo dục Mở sẽ kết hợp cùng với Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam (VTVlive) tiếp tục hỗ trợ, tư vấn cho các trường đại học về đào tạo trực tuyến, góp phần thực hiện có hiệu quả hoạt động đào tạo, quản lý giáo dục trong bối cảnh hiện nay.

Phạm Minh

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật