Hiệp hội đến thăm và làm việc tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân

26/03/2019 10:01
An Nhiên
0
(GDVN) - Ngày 19/3/2019, Đoàn công tác của Hiệp hội do Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Ngày 19/3/2019, Đoàn công tác của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam do Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Tiếp và làm việc với Đoàn có Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường.

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trường.

Đồng thời, Hiệu trưởng đã giới thiệu tổng quan về quá trình xây dựng, phát triển của Trường đại học Kinh tế Quốc dân và mục tiêu phát triển trong thời gian tới của Nhà trường cũng như những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện đề án thí điểm tự chủ đại học. 

Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc.
Phó giáo sư, Tiến sĩ Bùi Đức Thọ - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày nội dung chính của đề án thí điểm mở rộng quyền tự chủ cho 3 trường đại học không có cơ quan chủ quản.
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý.

Buổi đến thăm và làm việc của Đoàn công tác Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở, thân tình.

Sau buổi làm việc, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã dẫn đoàn đi thăm và giới thiệu cơ sở vật chất của Nhà trường.

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu quy hoạch tổng thể của Trường đại học Kinh tế Quốc dân đến năm 2050.

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam được thành lập ngày 6/11/2014 theo Quyết định số 1157/QĐ-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam được thành lập trên cơ sở kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của Ban liên lạc các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập.

Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các cơ sở giáo dục đại học, các tổ chức giáo dục Việt Nam, các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam ở nước ngoài, công dân và tổ chức Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, để hỗ trợ nhau phát triển, bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp của các hội viên.

Hiệp hội hoạt động dựa trên nguyên tắc bất vụ lợi, không dựa vào ngân sách Nhà nước, dân chủ, thuyết phục nhau và cùng thỏa thuận.

An Nhiên

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật