Giáo sư Trần Hồng Quân gửi thư chúc mừng Đại học Tôn Đức Thắng

23/08/2019 06:36
An Nhiên
1
(GDVN) - Nhân dịp Trường đại học Tôn Đức Thắng vào Top 1000 trường hàng đầu của bảng xếp hạng ARWU, Giáo sư Trần Hồng Quân gửi thư chúc mừng nhà trường.

Được tin Trường đại học Tôn Đức Thắng có tên trong Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU) năm 2019, Hiệp hội các trường đại học cao đẳng Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng sự kiện nói trên của nhà trường. Đây cũng là niềm vui chung của ngành.

Thư chúc mừng Trường đại học Tôn Đức Thắng của Giáo sư Trần Hồng Quân.

Để có được thành công như hôm nay, ngay từ năm 2008 Trường đại học Tôn Đức Thắng đã đặt ra mục tiêu cụ thể, với quyết tâm cao.

Đặc biệt trong khoảng 10 năm trở lại đây, Trường đại học Tôn Đức Thắng luôn đi tiên phong trong việc thực hiện chủ trương tự chủ đại học, tạo ra một động lực tự thân mạnh mẽ, có nhiều sáng tạo trong quản lý. Nhiều hoạt động được định hướng theo chuẩn mực quốc tế. 

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đánh giá cao quá trình lao động nghiêm túc, phấn đấu không mệt mỏi của cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường. 

Một lần nữa, xin nhiệt liệt chúc mừng sự kiện đem lại vinh dự lớn cho nhà trường.

Chúc nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ, để càng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chung, xứng đáng là một điển hình tiên tiến của hệ thống đại học. 

An Nhiên

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật