Lời tri ân của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam!

22/06/2017 09:28
Báo điện tử Giáo dục Việt Nam
6
(GDVN) - Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi độc giả nói rằng "Tờ báo đầu tiên chúng tôi đọc trong ngày là giaoduc.net.vn".
Giáo sư Trần Hồng Quân - Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng cán bộ Hiệp hội tới thăm và chúc mừng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 21/6/2017. ảnh: Ngọc Quang.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017) cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam vui mừng nhận được hoa và lời chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ; các đồng chí lãnh đạo bộ, ngành; lãnh đạo nhiều địa phương; Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam...

Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam cũng đã nhận được nhiều lẵng hoa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp của các trường, các quý thầy cô, đối tác, độc giả trong và ngoài nước.

Hôm nay, thầy cô đã đọc Báo Giáo dục chưa?

Đón nhận tình cảm, sự động viên ấy, chúng tôi xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các quý đơn vị, độc giả, các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực… đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trong những năm qua.

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi có những độc giả nói rằng "Tờ báo đầu tiên chúng tôi đọc trong ngày là giaoduc.net.vn".

Với định hướng “Thông tin vì sự tiến bộ”, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để mang đến cho quý độc giả những thông tin hữu ích trên nhiều lĩnh vực của đời sống, kinh tế, xã hội, giáo dục... luôn nỗ lực xứng đáng là người bạn tin cậy của quý độc giả.

Ban Biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam kính chúc các đồng chí, các cơ quan, quý độc giả dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

TIẾNG DÂN

Góc nhìn

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

chủ đề nổi bật