Lời cảm ơn của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam

22/06/2022 06:50
Ban Biên tập
GDVN- Ban Biên tập trân trọng cảm ơn quý bạn đọc gần xa, các cơ quan, đơn vị đã gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022), Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam vui mừng đón nhận những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Các ban ngành, lãnh đạo nhiều cơ quan tại Hà Nội và các địa phương; Lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường, cơ sở giáo dục; Các thầy cô giáo, cộng tác viên, doanh nghiệp, đối tác truyền thông và đặc biệt là độc giả trong và ngoài nước.

Đây là sự cổ vũ, khích lệ, nguồn động viên tinh thần to lớn giúp đội ngũ những người làm báo của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống của báo chí cách mạng “mắt sáng, lòng trong, bút sắc”.

Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam chúc mừng Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam. Ảnh: Tùng Dương.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam chia sẻ niềm tự hào khi Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội, thực hiện tốt chức năng phản biện chính sách, đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục và đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ độc giả.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc đến thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam. Ảnh: Tùng Dương.

Đội ngũ những người làm báo của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp, phản ánh thông tin kịp thời, chính xác vì sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

Ban Biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, các đối tác, quý độc giả dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Ban Biên tập

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

TIẾNG DÂN

Góc nhìn

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

chủ đề nổi bật