Hải Phòng: Triệu tập nam thanh niên dùng bình xịt gây bỏng mắt nữ sinh lớp 10

28/09/2021 06:15
PHẠM LINH
0
GDVN- Công an phường Vạn Hương (Hải Phòng) vừa triệu tập Trần Văn Thạch để làm rõ thông tin thanh niên này dùng bình xịt gây bỏng mắt một nữ sinh lớp 10.

Trước đó vào 20h ngày 23/9, Công an phường Vạn Hương (quận Đồ Sơn, Hải Phòng) nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc xảy ra xô xát tại vỉa hè nhà hàng Hoa Lan (Bến Thốc, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, Hải Phòng).

Sau khi nhận tin báo, Công an phường Vạn Hương đã xuống nơi xảy ra vụ việc để xác minh thông tin ban đầu.

Hiện trường nơi nữ sinh bị xịt hơi cay (Ảnh: CTV)

Theo đó, vào 20h ngày 23/9, cháu H.T.T.V (sinh năm 2006, đăng ký hộ khẩu thường trú tại nhà hàng Lan Hến khu Bến Thốc, Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng) điều khiển xe máy điện đi từ nhà hàng Lan Hến về hướng trung tâm quận Đồ Sơn để mua thuốc.

Khi cháu V. đi đến nhà hàng Hoa Lan thì gặp một nhóm người đang ngồi ăn uống bia tại vỉa hè.

Một người đàn ông trong nhóm này có những lời lẽ trêu chọc cháu V. Tuy nhiên cháu V. không phản ứng gì mà đi thẳng vào trung tâm quận.

Sau khi mua được thuốc, cháu V. quay về đến đoạn nhà hàng Hoa Lan thì nhóm người lúc trước lại có những lời lẽ trêu chọc nhưng V. vẫn bỏ qua và đi về nhà hàng Lan Hến.

Đến khoảng 20h15 cùng ngày, cháu V. cùng ba bạn nữ đi hai xe máy điện về hướng trung tâm quận để ăn kem, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan, nhóm người lúc trước vẫn có lời lẽ trêu chọc nên V. đã quay lại phản ứng.

Trần Văn Thạch tại cơ quan công an (Ảnh: CAHP)

Trong lúc lời qua tiếng lại thì một nam thanh niên đã đi thẳng vào nơi để xe của nhà hàng Hoa Lan, mở cốp xe ôtô, lấy một bình xịt và xịt vùng mặt cháu V. khiến cháu bị cay mắt.

Mọi người dân quanh đó đã vào căn ngăn nên nhóm thanh niên trên cũng lên xe ôtô biển kiểm soát: 15A-75269 bỏ đi.

Ngay sau đó, cháu V. được mẹ và bạn bè đưa vào Trung tâm y tế quận Đồ Sơn để sơ cứu.

Đến ngày 24/9, cháu V. liên tục bị đau đầu khi đi học tại trường, gia đình đã đưa cháu vào Bệnh viện Việt Tiệp để theo dõi, điều trị.

Qua xác minh ban đầu, Công an phường Vạn Hương xác định người dùng bình xịt vào mặt cháu V. là Trần Văn Thạch (sinh năm 1995, đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Hiện, công an phường Vạn Hương đã mời Trần Văn Thạch lên trụ sở để làm rõ vụ việc.

PHẠM LINH

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

TIẾNG DÂN

Góc nhìn

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

chủ đề nổi bật