Công an Hà Nội xác minh vụ cảnh sát “đầu trần” ra đường

06/09/2011 14:14
Nam Phong
0
(GDVN) - Sau khi nhận được phản ánh về việc cán bộ chiến sỹ cảnh sát không đội mũ bảo hiểm, CA TP Hà Nội đã vào cuộc xác minh.

Sáng nay, ngày 6/9, hai đồng chí cán bộ thanh tra, Công an TP Hà Nội đã làm việc với PV Báo điện tử Giáo dục Việt Nam về thông tin được đăng tải trên Báo. Trước đó, như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin "Bức xúc hình ảnh cán bộ công an "phớt lờ" mũ bảo hiểm" vào ngày 29/8.

Qua trao đổi và làm việc với PV, hai cán bộ thanh tra này cho biết lãnh đạo CA TP Hà Nội rất hoan nghênh và cảm ơn Báo đã đưa tin để kịp thời có những trấn chỉnh nhằm xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân. Qua đây, hai đồng chí cũng cho biết đã xác minh được chức danh của hai người bị phản ánh.

Khi bị chụp ảnh, người ngồi sau quay mặt sang nhìn phóng viên rồi cả hai dừng xe lại, nhưng lại nói với thanh tra rằng không biết bị PV chụp ảnh.

Theo đó, hai người trong tin đã phản ánh là cán bộ chiến sỹ thuộc Trạm Cảnh sát Trung Văn, Công an huyện Từ Liêm.

Qua lời của hai cán bộ thanh tra cho biết thì hai người đã thừa nhận đã vi phạm Điều lệnh chiến sỹ Công an nhân dân.

Qua buổi làm việc, đại diện CA TP Hà Nội cho biết, CA thành phố đã nhận được báo cáo từ CA huyện Từ Liêm về việc này. CA TP sẽ sớm có hình thức kỷ luật đối với người vi phạm. Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nam Phong

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

TIẾNG DÂN

Góc nhìn

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

chủ đề nổi bật