Công an giải cứu cô gái định nhảy xuống sông Tô Lịch tự tử

27/08/2013 13:25
Liễu Phạm (Tổng hợp)
0
(GDVN) - Tối ngày 26/8, Đội CSGT số 3 phối hợp với lực lượng CS 113, Sở cảnh sát PCCC Hà Nội và CA phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã giải cứu thành công một cô gái có ý định nhãy cầu tự tử.
Vào khoảng 19h15 phút ngày 26/8, người đi đường hốt hoảng khi phát hiện một cô gái mặc áo mưa, ngồi giữa ống nước bắc qua sông Tô Lịch (Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo một số người dân sống gần đây, vào thời gian trên thấy một cô gái đi xe máy biển kiểm soát tỉnh Thái Nguyên đến khu vực Cầu Giấy rồi để xe trên đường, tay cầm dao, mặc áo mưa, đi ra ngồi giữa ống nước bắc ngang sông Tô Lịch nhìn vẻ mặt thất thần, với ý định nhảy sông Tô Lịch tự tử.

Lực lượng chức năng tiếp cận giải cứu cô gái.

Mặc dù đã được khuyên can nhưng cô gái không chịu nghe. Thấy vậy, người dân đã báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo của người dân, Đội CSGT số 3  (Công an TP Hà Nội) đã huy động lực lượng đến hiện trường giải cứu cô gái. Ngay sau đó, lực lượng PCCC, Cảnh sát 113, công an khu vực cũng đã có mặt cùng phối hợp để giải cứu cô gái.

Trung tá Chu Văn Sỹ - Đội phó Đội CSGT số 3 cho biết, cô gái tay cầm dao, tâm trạng đang hoảng loạn, có ý định nhảy xuống sông tự tử nên lực lượng cảnh sát phải tìm cách khuyên can cô gái trước. Sau đó, lực lượng chức năng đã sử dụng thang để tiếp cận ống nước đưa cô gái vào bờ an toàn.

Cô gái được đưa về trụ sở công an trong trạng thái hoảng loạn.
Chiếc xe của cô gái được về trụ sở CA phường Quan Hoa.

Ngay sau khi đưa lên bờ an toàn, cô gái được đưa về trụ sở công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội). Tại trụ sở công an phường, cô gái vẫn đang trong trạng thái hoảng loạn và liên tục đòi tự tử.

Được biết, nguyên nhân ban đầu là do bị sốc khi vừa chia tay với người yêu, cô gái buồn bã nên đã ra sông Tô Lịch để tự tử.

Liễu Phạm (Tổng hợp)

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

TIẾNG DÂN

Góc nhìn

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

chủ đề nổi bật