187 suất quà Tết đến với hộ nghèo xã Hiền Lương nhân dịp xuân 2022

17/01/2022 10:53
Tùng Dương
GDVN-Thay mặt chính quyền và nhân dân xã Hiền Lương, ông Lê Văn Tạo – Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời cảm ơn đến Nhà báo Nguyễn Tiến Bình, Nhà Báo Nguyễn Thiện Thuật.

Nhân dịp xuân mới 2022, ngày 16 /1/2022, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup, Trung tâm truyền hình thông tấn – Thông tấn xã Việt Nam, Ủy ban nhân dân xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ tổ chức buổi trao tặng quà Tết cho một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

187 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ đã nhận được quà tặng là 600 nghìn đồng tiền mặt do Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng. Tổng số tiền mặt được trao là hơn 100 triệu đồng.

Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng tổng số tiền mặt hơn 100 triệu đồng cho một số họ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiền Lương. Ảnh: T.D.

Mỗi phần quà thể hiện sự quan tâm đến người nghèo của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam và nhà tài trợ, mong muốn mang đến tình cảm ấm áp với mỗi người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây cũng là hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về.

Cũng tại buổi trao quà, các hộ dân còn được nhận gạo và túi quà Tết từ Nhà báo Nguyễn Thiện Thuật - Giám đốc Trung tâm truyền hình thông tấn trao tặng.

Phát biểu tại buổi trao quà, Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam đã gửi lời thăm hỏi động viên đến các hộ nghèo trên địa bàn xã Hiền Lương.

Nhà báo Nguyễn Tiến Bình cũng không quên trao đổi các gia đình cần quan tâm cố gắng hơn nữa, động viên con em học tập tốt, chỉ có học tập tốt, có kiến thức thì mới có tương lai, giúp cho chính bản thân và những người nghèo khó.

Thay mặt chính quyền địa phương và nhân dân xã Hiền Lương, ông Lê Văn Tạo – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà báo Nguyễn Tiến Bình và Nhà báo Nguyễn Thiện Thuật.

Ông Tạo cho biết: “Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc ta, và thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp chăm lo, hỗ trợ người nghèo. Đây là sự quan tâm, là nghĩa cử cao đẹp và là nguồn động viên lớn đối với các gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Một lần nữa, thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã Hiền Lương, tôi xin trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam và cá nhân Nhà báo Nguyễn Tiến Bình, Nhà báo Nguyễn Thiện Thuật - Giám đốc Trung tâm truyền hình thông tấn, cùng các nhà tài trợ đã đồng hành trong công tác chăm lo cuộc sống cho các hộ nghèo trên địa bàn xã mỗi dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Nhà báo Nguyễn Thiện Thuật - Giám đốc Trung tâm truyền hình thông tấn phát biểu tại buổi trao quà. Ảnh: T.D.

Các hộ có hoàn cảnh khó khăn đăng kí nhận quà Tết tại Ủy ban nhân dân xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Ảnh: T.D.
Nhà báo Nguyễn Thiện Thuật - Giám đốc Trung tâm truyền hình thông tấn đang trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: T.D.
Bà Vũ Thị Hồng Nhung cán bộ của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam trao quà Tết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: T.D.
Ông Lê Văn Tạo – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hiền Lương trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: T.D.
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam thăm hỏi bà Nguyễn Thị Dậu 83 tuổi ở xã Hiền Lương. Ảnh: T.D.
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam trao quà Tết cho anh Nguyễn Văn Hùng tại xã Hiền Lương. Ảnh: T.D.
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam thăm hỏi bà Nguyễn Thị Bích 83 tuổi tại xã Hiền Lương. Ảnh: T.D.
Thay mặt chính quyền địa phương và nhân dân xã Hiền Lương, ông Lê Văn Tạo – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà báo Nguyễn Tiến Bình và Nhà báo Nguyễn Thiện Thuật. Ảnh: T.D.
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam trao quà cho một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiền Lương. Ảnh: T.D.
Tùng Dương

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

TIẾNG DÂN

Góc nhìn

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

chủ đề nổi bật