Công ty Cổ phần Giáo dục FAROS trao 60 suất học bổng đào tạo giáo viên hiệu quả

09/05/2021 11:56
Linh Trang
0
GDVN- Quỹ học bổng Giáo viên Hiệu quả T.E.T. được lập ra với mong muốn hỗ trợ những giáo viên học hỏi, thực hành và đưa kỹ năng T.E.T. vào giảng dạy và cuộc sống.

Quỹ học bổng Giáo viên Hiệu quả T.E.T. là một quỹ học bổng không vì mục tiêu lợi nhuận do Quỹ hỗ trợ giáo dục Nam Trường Sơn và Công ty Cổ phần Giáo dục FAROS đồng tài trợ. Qũy được quản lý và giám sát trực tiếp bởi Bộ phận Tư vấn và Đào tạo FAROS.

Quỹ học bổng Giáo viên Hiệu quả T.E.T. được lập ra với mong muốn hỗ trợ những giáo viên sinh sống và làm việc tại khu vực ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An không có điều kiện chi trả toàn bộ học phí của Chương trình Đào tạo Giáo viên Hiệu quả T.E.T. có cơ hội tham gia khóa học để học hỏi, thực hành và đưa kỹ năng T.E.T. vào giảng dạy và cuộc sống.

Quỹ học bổng Giáo viên Hiệu quả T.E.T. là cơ hội học tập, phát triển dành cho các thầy cô

Để đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hành, Ban tổ chức chỉ tuyển chọn tổng cộng tối đa 60 học viên cho năm triển khai đầu tiên (từ tháng 06/2020 đến tháng 06/2021).

Chương trình Đào tạo Giáo viên Hiệu quả T.E.T. (Teacher Effectiveness Training) là một giải pháp hàng đầu thế giới dành cho các giáo viên và những người làm giáo dục có mong muốn thiết lập một bầu không khí học tập hiệu quả trong trường/ lớp của mình, giảm đi những xung đột trong mối quan hệ giữa giáo viên-học sinh, giáo viên-cha mẹ, giáo viên-giáo viên để tối ưu thời gian và cơ hội giảng dạy - học tập trong lớp học cho những gì thực sự quan trọng làm nên chất lượng giáo dục.

Tác giả của chương trình này là Tiến sĩ Thomas Gordon, người đã từng được 3 lần đề cử giải Nobel Hòa bình trong lĩnh vực tâm lý, tham vấn, giúp các tổ chức, trường học, các gia đình… thấu hiểu và xích lại gần nhau hơn. Chương trình Đào tạo Giáo viên Hiệu quả T.E.T. bao gồm 10 chủ đề giúp người học đạt được 7 kỹ năng cụ thể trong việc xây dựng mối quan hệ lành mạnh và hiệu quả.

Sách Đào tạo Giáo viên Hiệu quả T.E.T. đã được dịch ra 24 thứ tiếng khác nhau và được xem là người bạn đồng hành đắc lực của giáo viên trong mọi lớp học. Tại Việt Nam, FAROS Education & Consulting vinh dự được Gordon Training International tin tưởng đồng ý trở thành đơn vị đại diện duy nhất để triển khai chương trình này nhằm đảm bảo chất lượng triển khai và đào tạo.

Về đối tượng tham gia, bất kỳ ứng viên nào có mong muốn tham gia chương trình T.E.T. để áp dụng cho công việc giảng dạy và cuộc sống cá nhân, đều có quyền tham gia dự tuyển nhận học bổng Giáo viên Hiệu quả.

Mỗi suất học bổng Giáo viên Hiệu quả T.E.T. có giá trị tối đa là 9 triệu VNĐ/suất. Mỗi ứng viên đạt chuẩn được cấp 01 trong 02 phương án học bổng sau:

Lựa chọn 1: Học bổng 100% cho các ứng viên rất khó khăn, hoàn toàn không có khả năng chi trả học phí.

Lựa chọn 2: Học bổng 75% cho các ứng viên có thể chi trả được một phần nhỏ học phí và mong muốn thể hiện sự chung tay đóng góp với chương trình.

Dựa vào đơn ứng tuyển thực tế từ ứng viên, Ban tổ chức sẽ có buổi gặp gỡ trao đổi để tìm hiểu và quyết định mức tài trợ cho từng trường hợp.

Mỗi ứng viên nhận Học bổng Giáo viên Hiệu quả T.E.T. sẽ cam kết thực hiện 3 trách nhiệm đáp đền tiếp nối (bắt buộc) và 1 hoạt động mang tính chất khuyến khích.

Về hoạt động bắt buộc, giáo viên nhận học bổng phải chọn một cộng đồng trong công việc để thực hành những gì đã học; Đọc để hiểu sâu và thực hành có tiến độ về những gì đã học; Lan tỏa những điều đã đọc và đã thực hành trong cộng đồng Gi áo viên Hiệu quả T.E.T Việt Nam 2 tháng/lần.

Thời gian đầu, quỹ học bổng Giáo viên Hiệu quả T.E.T. sẽ được triển khai và áp dụng cho các khóa học T.E.T. tổ chức trong thời gian từ tháng 06/2020 đến tháng 06/2021.

Để đăng ký tham gia chương trình học bổng, quý thầy cô có thể liên hệ:

FAROS Education & Consulting

Địa chỉ: 360 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 616 526

Website: http://faros.edu.vn/ Địa chỉ Email: info@faros.edu.vn | daotao@faros.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ToChucDaoTaovaTuVanGiaoDucFAROS/

Linh Trang

Thông tin cần biết

Minh bạch - Hiệu quả các dự án BOT bằng cách nào?

Bảo vệ Người tiêu dùng

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

TIẾNG DÂN

SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH

chủ đề nổi bật