Chung tay mang Trung thu ấm ấp đến cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh kho

24/09/2020 16:32
Thu Giang
0
GDVN- Nhiều phần quà ý nghĩa đã được Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các doanh nghiệp, tổ chức, mạnh thường quân trao tặng đến cho các em nhỏ tại Bình Dương.

Chiều 23/9, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã tổ chức ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn lần thứ XIX năm 2020.

Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng hơn 700 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đại diện Tân Hiệp Phát trao bảng tượng trưng tài trợ cho chương trình.

Việc tổ chức ngày hội nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh được vui chơi nhân dịp Tết Trung thu; động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực, vượt khó vươn lên trong học tập.

Những phần học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của ngày hội trung thu, trong chương trình các em còn nhận được những phần học bổng, quà tặng từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân.

Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp trẻ em khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cũng như trong học tập.

Trong chương trình này Tân Hiệp Phát đã cùng hỗ trợ những phần quà là các sản phẩm nước giải khát để làm quà tặng cho hơn 700 em thiếu nhi.

Những phần quà góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các em.

Tại ngày hội, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng được Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng giấy khen vì có những đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Mỗi năm vào dịp Tết Trung thu, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều có những hoạt động ý nghĩa, đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức trao tặng quà cho các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước, góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp.

Thu Giang

Thông tin cần biết

Minh bạch - Hiệu quả các dự án BOT bằng cách nào?

Bảo vệ Người tiêu dùng

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

TIẾNG DÂN

chủ đề nổi bật