Bayern và Dortmund đã tới London

24/05/2013 21:56
H.Q
0
(GDVN) – Và các CĐV thậm chí còn xuất hiện ở London sớm hơn bất kỳ ai.
Borussia Dortmund đã bay tới London bằng chính máy bay của riêng mình do hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ chế tạo. Tuy nhiên họ gặp rắc rối khi đáp xuống cùng lúc với một chiếc máy bay khác, và các cơ quan an ninh đã phải cử 2 máy bay tiêm kích RAF tới hộ tống chiếc máy bay kia rời sang Manchester để máy bay của Dortmund được hạ cánh an toàn.

Chiếc chuyên cơ riêng của Borussia Dortmund
Hàng trăm người vây quanh Jurgen Klopp trước khi Dortmund lên máy bay

Trong khi đó, Bayern Munich bay tới sớm hơn và họ lập tức lên đường về khách sạn. Trông họ, đặc biệt là HLV Jupp Heynckes, có vẻ không hài lòng lắm do thời tiết London có vẻ ảm đạm.


Về phần các CĐV, Quảng trường chiến thắng Trafalgar đã được sắp xếp để tiếp đón những người tới để cổ động cho hai đội bóng. Những CĐV của Dortmund đến đây từ rất sớm.


Phái đoàn của UEFA dưới sự dẫn đầu của chủ tịch Michel Platini cũng đã đặt chân tới thủ đô Anh Quốc, và ông Platini đã có cuộc gặp gỡ với Công tước xứ Cambridge, Hoàng tử William – người đồng thời là chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Anh (FA). Ông Platini đã trao tặng cho Hoàng tử William một quả bóng mini lưu niệm. 


H.Q