Tạm đình chỉ cơ sở mầm non ở Thái Bình, làm rõ việc cháu bé bị nhét giẻ vào mồm

29/06/2021 16:16
Mạnh Đoàn
0
GDVN- Cơ sở mầm non Sao Việt (Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) bị tạm đình chỉ hoạt động để cơ quan chức năng làm rõ việc cháu bé bị giữ tay, nhét giẻ vào mồm.

Chiều 29/6, trả lời phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, bà Trần Thị Huyền - Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cho biết, vào sáng nay, đơn vị đã nắm được vụ việc có dấu hiệu bạo hành trẻ nhỏ tại cơ sở mầm non Sao Việt (phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình).

"Sáng nay, Sở đã có văn bản yêu cầu Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố báo cáo vụ việc. Đồng thời Ủy ban Nhân dân Thành phố Thái Bình cũng có chỉ đạo tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở này để làm rõ", bà Huyền thông tin.

Cháu bé khóc lóc, giãy giụa khi bị giữ chặt hai tay và nhét giẻ vào mồm. Ảnh cắt từ clip

Theo bà Huyền này, hiện đơn vị vẫn đang chờ báo cáo của Phòng Giáo dục thành phố để có thông tin cụ thể về vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một cháu bé khóc, giãy giụa khi bị một người phụ nữ giữ chặt hai tay và nhét giẻ vào mồm.

Theo như người đăng tải, video được ghi lại vào tháng 5/2021, nạn nhân là cháu N., 11 tháng tuổi hiện đang học tại cơ sở mầm non Sao Việt. Người phụ nữ được cho là có hành vi bạo hành cháu bé là cô L.T.L.

Được biết, cơ sở mầm non tư thục Sao Việt được thành lập ngày 3/7/2020 do bà Lê Thị Hương G. làm chủ.

Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương xác minh thông tin và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mạnh Đoàn

Thông tin cần biết

AN TOÀN THỰC PHẨM

Hoạt động của Bộ Y tế

TƯ VẤN SỨC KHỎE

Sữa học đường

BẢO HIỂM XÃ HỘI

chủ đề nổi bật