Quảng cáo sai sự thật về công dụng của viên uống trắng da Nine’s Beauty

30/06/2021 10:22
Trúc Diệp
0
GDVN- Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đang xử lý website quảng cáo không đúng sự thật, gây hiểu lầm cho người sử dụng về viên uống trắng da Nine’s Beauty.

Cục An toàn thực phẩm nhận được phản ánh của báo chí về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: viên uống trắng da Nine’s Beauty trên website http://ninebeauty.com.vn với nội dung quảng cáo vi phạm, gây hiểu như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm do Công ty TNHH Xuất nhập khẩu đầu tư quốc tế dược mỹ phẩm Phan An Green công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã kiểm tra, xác minh thông tin. Hiện tại Công ty này đang hoạt động kinh doanh tại địa chỉ BT3, 2 khu chức năng đô thị Vigracera Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Công ty khẳng định Công ty không thực hiện quảng cáo trên trang website http://ninebeauty.com.vn và website này không thuộc sở hữu của công ty.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: viên uống trắng da Nine’s Beauty quảng cáo vi phạm trên website đã nêu.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xác minh, xử lý và công khai kết quả xử lý theo quy định.

Trúc Diệp

Thông tin cần biết

AN TOÀN THỰC PHẨM

Hoạt động của Bộ Y tế

TƯ VẤN SỨC KHỎE

Sữa học đường

BẢO HIỂM XÃ HỘI

chủ đề nổi bật