Khởi tố vụ án cháu bé bị nhét giẻ vào mồm ở Thái Bình

30/06/2021 22:18
Mạnh Đoàn
0
GDVN- Cơ quan Công an Thành phố Thái Bình ra Quyết định khởi tố vụ án cháu bé bị nhét giẻ vào mồm để điều tra làm rõ vụ việc.

Chiều 30/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “hành hạ người khác”, quy định tại Điều 140, Bộ luật hình sự, xảy ra ngày 6/4 tại cơ sở mầm non Sao Việt (có địa chỉ tại 56 đường Trần Thủ Độ, tổ 8, phường Tiền Phong, TP Thái Bình).

Thông tin thêm về vụ việc, bà Trần Thị Huyền - Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cũng đã nắm được thông tin trên. Bên cạnh đó, đơn vị vẫn đang chờ báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái Bình.

Như Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một cháu bé khóc, giãy giụa khi bị một người phụ nữ giữ chặt hai tay và nhét giẻ vào mồm.

Theo như người đăng tải, video được ghi lại vào tháng 5/2021, nạn nhân là cháu N., 11 tháng tuổi hiện đang học tại cơ sở mầm non Sao Việt. Người phụ nữ được cho là có hành vi bạo hành cháu bé là cô L.T.L.

Được biết, cơ sở mầm non tư thục Sao Việt được thành lập ngày 3/7/2020 do bà Lê Thị Hương G. làm chủ.

Mạnh Đoàn

Thông tin cần biết

AN TOÀN THỰC PHẨM

Hoạt động của Bộ Y tế

TƯ VẤN SỨC KHỎE

Sữa học đường

BẢO HIỂM XÃ HỘI

chủ đề nổi bật