VietinBank miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử

02/04/2015 10:10
Ngọc Trâm
0
(GDVN) - VietinBank đang áp dụng ưu đãi miễn phí tất cả các giao dịch nộp thuế điện tử cho Kho bạc Nhà nước có tài khoản tại VietinBank.

Đối với các giao dịch nộp thuế điện tử cho Kho bạc Nhà nước không có tài khoản tại VietinBank, khách hàng sẽ được áp dụng mức phí ưu đãi chỉ bằng với mức phí chuyển tiền khi sử dụng Dịch vụ Ngân hàng điện tử của VietinBank.

Chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ nộp thuế điện tử do VietinBank triển khai lần này cũng nằm trong nỗ lực của Ngân hàng nhằm hưởng ứng chủ trương mở rộng dịch vụ nộp thuế điện tử của Chính phủ và Bộ tài chính. Đồng thời, đây cũng là hoạt động VietinBank tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước.

Khách hàng khi sử dụng Dịch vụ Nộp thuế điện tử của VietinBank sẽ được hưởng những tiện ích của dịch vụ như: Cung cấp dịch vụ 24/7 tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet; đơn giản thủ tục giấy tờ và nhận được xác nhận kết quả giao dịch tức thời trên Website của Tổng Cục thuế.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank đảm bảo các giao dịch nộp thuế điện tử của khách hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và thông suốt.

Chương trình áp dụng cho 90 chi nhánh VietinBank tại 18 tỉnh, thành phố và sẽ được tiếp tục mở rộng trên phạm vi toàn quốc vào quý II/2015 theo lộ trình đã thống nhất với Tổng Cục thuế. Danh sách các chi nhánh triển khai chương trình tham khảo tại website www.vietinbank.vn

Ngọc Trâm

Thông tin cần biết

Minh bạch - Hiệu quả các dự án BOT bằng cách nào?

Bảo vệ Người tiêu dùng

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

TIẾNG DÂN

SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH

chủ đề nổi bật