Món quà đặc biệt ngày Tết Độc lập đến với cán bộ, nhân viên EVN khu vực phía Nam

03/09/2021 18:44
Vũ Đức Khánh
0
GDVN- Cán bộ công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đóng góp, ủng hộ cán bộ công nhân viên của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Trước diễn biến dịch COVID-19 hết sức phức tạp, bùng phát diện rộng, số lượng cán bộ công nhân viên trong ngành Điện bị lây nhiễm nhiều tại khu vực phía Nam, phải cách ly tập trung bắt buộc, nhiều trường hợp F0, F1, thậm chí đã có cán bộ công nhân viên tử vong do dịch bệnh.

Để có nguồn trực tiếp ủng hộ cán bộ công nhân viên của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 theo Chỉ thị liên tịch số 5099 nêu trên; Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã ký Chỉ thị số 4631/CTLT-EVNNPC ngày 25/08/2021; theo đó kêu gọi, vận động cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty thống nhất phát động cán bộ, công nhân viên chức lao động trong toàn Tổng công ty quyên góp, ủng hộ cán bộ công nhân viên của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và Quỹ phòng chống COVID chung của EVN.

Món quà đặc biệt đến với cán bộ công nhân viên EVN khu vực phía Nam

Sau khi quyên góp, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã họp và thống nhất giao cho Công đoàn Tổng công ty, Văn phòng và các Ban chuyên môn tổ chức mua 2.500 máy đo nồng độ oxy SpO2 ủng hộ cho Tổng công ty Điện lực miền Nam, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Nhiệt Điện Thủ Đức, Công ty Thủy điện Trị An, Ban Quản lý dự án Điện 3, Công ty VTĐL & CNTT chi nhánh miền Nam, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4.

Trong điều kiện giãn cách xã hội nên tổ chức mua sắm vật tư y tế hết sức khó khăn, do nguồn cung khan hiếm; hơn nữa rơi vào các ngày nghỉ cho nên công tác vận chuyển cũng là một bài toán rất khó đặt ra.

Sáng ngày 3/9, toàn bộ số vật tư y tế đã được vận chuyển và bàn giao tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh và trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Tuy nhiên với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng công ty; sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm của Văn phòng, Ban Truyền thông và các Ban chuyên môn đã phát huy tối đa các mối quan hệ để vận chuyển bằng đường hàng không đến Thành phố Hồ Chí Minh; chiều tối ngày 02/09 toàn bộ thiết bị trân đã đến Sân bay Tân Sơn Nhất, sáng ngày 03/09 toàn bộ số vật tư y tế trên đã được vận chuyển và bàn giao tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh và trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Nam, sau đó sẽ tiếp tục chuyển đến các đơn vị bạn và các đơn vị thành viên.

Đây là tình cảm của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc dành cho đồng nghiệp của mình tại các đơn vị khu vực miền Nam.

Đây là tình cảm, tinh thần tương thân tương ái và việc làm rất nghĩa, tốt đẹp, hết sức kịp thời của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc dành cho đồng nghiệp của mình tại các đơn vị khu vực miền Nam.

Hy vọng những đồng nghiệp tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đón nhận được những món quà rất đặc biệt và rất cần thiết đúng vào dịp Tết Độc lập có thêm động lực vươn lên, vượt qua những khó khăn, thử thách, cùng chung tay chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Vũ Đức Khánh

Thông tin cần biết

Minh bạch - Hiệu quả các dự án BOT bằng cách nào?

Bảo vệ Người tiêu dùng

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

TIẾNG DÂN

SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH

chủ đề nổi bật